iPad Pro lộ diện với chipset A9

Máy tính bảng mới của Apple sẽ dùng chipset A9 mới nhất, và có màn hình 12,9 inch.

Một báo cáo mới nhất từ Apple Insider dẫn lời nguồn tin thân cận của Apple nói rằng, công ty có trụ sở tại Cupertino đang làm việc trên mẫu tablet cao cấp mới có tên gọi là iPad Pro.

iPad Pro lộ diện với chipset A9 - 1

iPad Pro sẽ có màn hình 12,9 inch

Nguồn tin nói rằng, iPad Pro sẽ trang bị màn hình 12,9 inch với tính năng Force Touch tương tự như đồng hồ Apple Watch cho phép nó cảm nhận được lực tác động của ngón tay lên màn hình.

Sự hiện diện của chipset A9 trên iPad Pro là một trong những tính năng quan trọng và bất ngờ đối với nhiều người. Được biết, chipset này nhiều khả năng cũng có sẵn trên chiếc iPhone 6 thế hệ tiếp theo.

Nó cũng sẽ có cổng USB Type-C cho phép người sử dụng cắm cáp USB thoải mái và có thêm một cổng Lightning ở bên cạnh của máy. Thiết bị này cũng có thể đi kèm với bút Stylus để người dùng làm việc dễ dàng hơn. Kết nối NFC cũng sẽ có mặt trên máy nhằm phục vụ cho chương trình thanh toán Apple Pay.

iPad Pro lộ diện với chipset A9 - 1

Kích thước tổng thể của máy

iPad Pro có kích thước 223mm x 306mm x 7.2mm, thậm chí là sử dụng cả bút cảm ứng giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn chiếc màn hình kích thước 12,9 inch.

Dự kiến, máy tính bảng cao cấp iPad Pro sẽ được Apple tung ra vào đầu mùa thu tới.

iPad Pro lộ diện với chipset A9 - 1

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN