iPad Mini 6 sẽ có sức mạnh như iPhone 13 với chip A15

Theo báo cáo mới nhất, iPad mini 6 của Apple sẽ “mượn” thiết kế của iPad Air 4, có chip A15, đi kèm với Kết nối thông minh từ tính và USB-C.

Cụ thể, theo nguồn tin đến từ 9to5Mac, các thay đổi sẽ đến với iPad Mini 6 có tên mã "J310" bao gồm dùng chip A15, được thay đổi về thiết kế. Nếu dự đoán là đúng, chiếc iPad Mini mới sẽ có con chip và hiệu suất xử lý tiềm năng tương tự như dòng sản phẩm iPhone 13.

Ảnh concept iPad Mini 6.

Ảnh concept iPad Mini 6.

Đáng chú ý, đây không phải là chip A15 duy nhất vì có không ít nguồn tin khẳng định “Nhà Táo” đang phát triển chip A15X "mạnh mẽ hơn" cho các mẫu iPad khác.

Về kết nối, máy tính bảng cỡ nhỏ này sẽ không còn cổng Lightning, được thay thế bằng USB-C. Sự ra đời của Smart Connector – Kết nối thông minh từ tính cũng sẽ đưa iPad mini lên ngang hàng với iPad AiriPad Pro.

iPad Mini 6 sẽ có phong cách thiết kế giống iPad Air 4.

iPad Mini 6 sẽ có phong cách thiết kế giống iPad Air 4.

Các tin đồn trước đây về iPad mini 6 cho biết, kích thước tổng thể của thiết bị sẽ tương tự như các mẫu trước đó nhưng có màn hình lớn hơn, từ 8,4 - 9 inch, không có nút Home nhưng vẫn giữ lại Touch ID ở nút nguồn và loa được cải thiện. Cùng với đó, chiếc máy tính bảng này có khả năng hỗ trợ bút Apple Pencil 2 hoặc chiếc Apple Pencil 3 nhỏ hơn sắp ra mắt.

Các báo cáo cũng cho biết, Apple sẽ tung thêm một iPad giá phải chăng mới, có tên mã là "J181". Chiếc tablet này sẽ được nâng cấp từ chip A12 lên A13.

Với việc tập trung ra mắt nhiều mẫu máy tính bảng, "Nhà Táo" đang đánh trúng nhu cầu tiêu dùng tablet đang tăng lên trong thời kỳ đại dịch. Thời điểm cuối năm nay sẽ là lúc hãng tung ra nhiều sản phẩm "bom tấn" mới, không chỉ riêng iPhone 13.

Nguồn: [Link nguồn]

iPad Mini 6 sẽ có cú lột xác thiết kế ngoạn mục

Chiếc iPad Mini 6 được “đại tu” thiết kế lớn nhất trong lịch sử sẽ được tung ra vào mùa thu năm 2021.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
iPad mini Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN