iFan năm nay lại nháo nhào với thiết kế mới của iPad 9

Thứ Bảy, ngày 09/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

iPad giá phải chăng năm nay sẽ áp dụng thiết kế cao cấp của iPad Air 3, nhưng vẫn mỏng và nhẹ hơn.

Sự kiện: iPad, iPad Pro

Một báo cáo mới từ chuỗi cung ứng Macotakara đã làm sáng tỏ hơn những gì được mong đợi từ dòng sản phẩm iPad vào năm 2021. Theo báo cáo, iPad 9 sẽ áp dụng thiết kế tương tự như iPad Air 3. Ngoài ra, sẽ không có thay đổi thiết kế nào cho iPad Pro.

iFan năm nay lại nháo nhào với thiết kế mới của iPad 9 - 1

iPad 8.

iPad 9 mới sẽ có màn hình 10,2 inch giống như thế hệ thứ 8 nhưng sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn đáng kể. Theo một nhà cung cấp Trung Quốc, iPad 9 sẽ chỉ mỏng ở mức 6,3mm và trọng lượng giảm xuống còn 460g. Các nguồn tin cho biết thiết bị sẽ tiếp tục sử dụng Touch ID, cổng Lightning, Màn hình Full-Lamination, Lớp phủ chống phản chiếu, Màn hình P3 và Màn hình True Tone.

Riêng về dòng iPad Pro, Macotakara cho biết thiết kế vật lý sẽ vẫn giữ nguyên, nhưng hiệu suất của bộ vi xử lý A-series bên trong “có thể được cải thiện đáng kể”. Nhiều khả năng iPad Pro 4 năm nay sẽ được chuyển sang công nghệ màn hình mini LED.

iFan năm nay lại nháo nhào với thiết kế mới của iPad 9 - 3

iPad Air 3.

Lịch trình phát hành iPad 9 mới hiện vẫn chưa được xác nhận nhưng do mẫu iPad 8 được giới thiệu vào mùa thu năm ngoái nên có lẽ người dùng sẽ phải chờ đến mùa thu năm nay. Mặt khác, các báo cáo khác đã chỉ ra rằng iPad Pro có thể được giới thiệu sớm nhất là trong quý 1 này.

Nguồn: http://danviet.vn/ifan-nam-nay-lai-nhao-nhao-voi-thiet-ke-moi-cua-ipad-9-502021917595153.htm

Những kỳ vọng tươi sáng nào cho tablet và PC trong năm tới?

Máy tính bảng sẽ có cơ hội tăng trưởng nhiều hơn vào năm 2021 dưới những tác động của bệnh dịch.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad