Top 3 tablet giống smartphone “khổng lồ” xịn nhất đầu năm 2021

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng khám phá 3 mẫu máy tính bảng có chức năng như những chiếc điện thoại đáng mua nhất hiện nay.

Mặc dù chúng ta đã có điện thoại thông minh với màn hình trên 6 inch (gần như máy tính bảng), hầu hết máy tính bảng vẫn chỉ là máy tính bảng. Ngay cả khi chúng có kết nối 5G và LTE, hầu hết các máy tính bảng đều không hỗ trợ gọi điện thoại.

Top 3 tablet giống smartphone “khổng lồ” xịn nhất đầu năm 2021 - 1

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người đang tìm kiếm máy tính bảng hỗ trợ gọi điện thoại. Và dưới đây là những máy tính bảng tốt nhất có thể thực hiện cuộc gọi, giống như điện thoại thông minh.

1. Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Giá bán lẻ đề nghị: 9,09 triệu đồng

Top 3 tablet giống smartphone “khổng lồ” xịn nhất đầu năm 2021 - 2

Chiếc máy tính bảng Android tầm trung tuyệt vời này không chỉ đi kèm với bút S Pen miễn phí mà còn thể hiện ấn tượng với thiết kế nhẹ, hiện đại và loa to, âm thanh sống động, đặc biệt là khi xem xét ở mức giá tầm trung. Và tất nhiên, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi điện thoại với phiên bản di động giống như một điện thoại thông minh 10,4 inch.

2. Samsung Galaxy Tab A7 10.4 inch

Giá bán lẻ đề nghị: 7,99 triệu đồng

Nếu muốn có một chiếc máy tính bảng giá rẻ có chức năng gọi điện thoại, thì chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung trong dòng A giá rẻ - Galaxy Tab A7 10.4 inch là một lựa chọn tuyệt vời. Hiệu suất của máy không khác nhiều so với Galaxy Tab S6 Lite tầm trung. Thêm vào đó, Galaxy Tab A7 có thêm hai loa - tổng cộng bốn loa, mỗi bên hai loa.

Top 3 tablet giống smartphone “khổng lồ” xịn nhất đầu năm 2021 - 3

Đúng như mong đợi từ một chiếc máy tính bảng giá rẻ, tablet không hỗ trợ S Pen, cũng không phải là một “quái thú” chơi game nhưng vẫn mang lại trải nghiệm giải trí thú vị và nhận cuộc gọi điện thoại.

3. Samsung Galaxy Tab A 8.0 inch với bút S Pen

Giá bán lẻ đề nghị: khoảng 6,99 triệu đồng

Top 3 tablet giống smartphone “khổng lồ” xịn nhất đầu năm 2021 - 4

Còn về một chiếc máy tính bảng thực sự có kích thước bằng điện thoại 8 inch thì sao? Nếu từng muốn có một chiếc điện thoại "khổng lồ" có thể trở thành sổ ghi chú và máy tính bảng của mình thì Galaxy Tab A 8.0 inch là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm đi kèm với bút S Pen, được lưu trữ thuận tiện bên trong máy tính bảng, hoạt động tương tự như cách Galaxy Note hoạt động với bút S Pen.

Nguồn: http://danviet.vn/top-3-tablet-giong-smartphone-khong-lo-xin-nhat-dau-nam-2021-502021815583975.h...

Toàn cảnh “đại chiến” Samsung và Apple trong năm nay

Samsung vs Apple vào năm 2020: Ai là người chiến thắng trong cả năm 2020 đầy khó khăn này?

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung