Những "con cưng" được Apple ấp ủ tung ra trong năm nay

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 06:00 AM (GMT+7)

Ngoài iPhone 13, năm nay, Apple cũng sẽ giới thiệu không ít những phụ kiện khác để đa dạng hóa danh sách các sản phẩm của mình.

Sự kiện: Apple, iPad

Nếu là một iFan thực thụ, người dùng sẽ không thể bỏ qua những dự đoán của nhà phân tích Ming Chi Kuo của TF Securities. Nhà phân tích này đã có lịch sử dự đoán các sản phẩm của Apple trong thời gian dài. Mới đây, trong bản ghi nhớ gửi tới các nhà đầu tư, nhà phân tích này đã đưa ra danh sách dự đoán các sản phẩm của “Nhà Táo” sẽ ra mắt trong năm nay, đang chú ý nhất là thẻ theo dõi AirTags.

Những "con cưng" được Apple ấp ủ tung ra trong năm nay - 1

iPad Pro.

Bằng cách tận dụng chức năng của chip U1 Ultra Wideband – đã được xuất hiện vào năm ngoái trên iPhone 11 và ứng dụng Find My, Air Tags sẽ giúp người dùng tìm thấy những đồ vật bị mất, thất lạc, bị cướp,.. với bất cứ đồ vật nào đính AirTags.

Chip U1 cung cấp khả năng kết nối nhanh hơn và chính xác hơn nhiều so với kết nối Bluetooth. Trong các tin đồn trước đó, ví dụ minh họa AirTags được sử dụng để theo dõi xe đạp, giấy tờ, tài liệu, chó,…

Một trong những thiết bị sắp ra mắt của Apple được nhiều người vô cùng mong đợi đó là kính thông minh Apple Glass. Đây có thể là tên của kính thông minh dựa trên Thực tế tăng cường - AR của công ty. Trước đó, ông Kuo đã dự đoán “Nhà Táo” sẽ giới thiệu thiết bị vào khoảng năm 2022. Nhưng mới đây, nhà phân tích này đã dự đoán chiếc kính này có thể ra mắt ngay trong năm tới. Bất chấp sự thất bại của kính Google Glass trong việc thành công với tư cách là một thiết bị tiêu dùng, “Táo Khuyết” tin rằng hãng có thể tránh được những sai lầm mà Google đã mắc phải.

Những "con cưng" được Apple ấp ủ tung ra trong năm nay - 3

Tạo hình AirTags.

Trong một báo cáo nghiên cứu trước đây, nhà phân tích cho biết Apple đang có kế hoạch giới thiệu một số iPad mới trong năm nay, trong số đó sẽ màn hình mini LED. Đầu năm nay, có tới 40% mẫu iPad năm 2021 được Apple tung ra sẽ sử dụng màn hình mini LED. iPad sử dụng màn hình mini LED được kỳ vọng sẽ cải thiện độ tương phản, độ sáng tối đa và hiệu quả sử dụng pin tốt hơn. Sự hồi sinh của iPad xuất phát từ đại dịch khi nhiều người bị buộc phải làm việc tại nhà và trẻ em phải học online. Trong cả hai tình huống, máy tính bảng đang chứng tỏ là thiết bị linh hoạt có thể xử lý mọi tác vụ.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-con-cung-duoc-apple-ap-u-tung-ra-trong-nam-nay-502021615592556.htm

Đã xác định được ông hoàng selfie mới

Các chuyên gia phân tích tại DxOMark vừa công bố mẫu smartphone chụp ảnh selfie đẹp nhất hiện nay.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple