iFan châu Á đứng trước nguy cơ không mua kịp iPhone, iPad vào cuối năm nay

Thứ Năm, ngày 25/11/2021 13:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, Apple khó lòng cung cấp đủ iPhone, iPad cho kỳ nghỉ Giáng sinh ở thị trường châu Á.

Sự kiện: iPhone, iPad

Khách hàng trên khắp các thị trường quan trọng của châu Á có thể không kịp nhận được iPad hoặc iPhone 13 trong thời gian nghỉ lễ. Cùng với đó, tình trạng thiếu hàng có thể đẩy ngày giao hàng sang tháng Giêng.

Dòng iPhone 13 của Apple đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu chip, đến mức CEO của hãng - Tim Cook khẳng định, điều này khiến công ty mất 6 tỷ USD doanh thu trong quý 3/ 2021. Giờ đây, một báo cáo mới cho biết “Nhà Táo” sẽ không thể cung cấp đủ iPhone 13 Pro hoặc một số mẫu iPad cho khách hàng trên khắp Châu Á.

iFan châu Á đứng trước nguy cơ không mua kịp iPhone, iPad vào cuối năm nay - 1

iPad.

Theo Nikkei Asia, khách hàng ở Philippines đặt trước iPhone 13 Pro sẽ không kịp nhận trước Giáng sinh. Người mua ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Malaysia cũng có thời gian chờ đợi trung bình là khoảng 4 tuần. Thêm vào đó, thời gian giao hàng mẫu iPad Xám Space Grey bản 256GB và Wi-Fi ước tính là 8 tuần, đồng nghĩa với việc thời gian giao hàng dự kiến rơi ​​vào ngày 14/1/2022.

iFan châu Á đứng trước nguy cơ không mua kịp iPhone, iPad vào cuối năm nay - 3

iPhone 13 Pro đang rất khan hàng.

Nikkei Asia cho hay, sự chậm trễ của iPad là do Apple ưu tiên chip cho iPhone. Ước tính, số lượng iPad được sản xuất trong tháng 9 và tháng 10 ít hơn 50% so với kế hoạch.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tình trạng này có diễn ra tại các khu vực khác trên thế giới hay không vì còn liên quan đến nguồn cung iPhone và iPad. Do đó, khách hàng nên mua sắm các sản phẩm công nghệ sớm nhất, trước kỳ nghỉ lễ.

Nguồn: http://danviet.vn/ifan-chau-a-dung-truoc-nguy-co-khong-mua-kip-iphone-ipad-vao-cuoi-nam-nay-5020...

iPhone ”hoài cổ” năm 2021: Mạnh đủ dùng, vỏ bền chắc tay, mua không cần nghĩ

Tuy có thiết kế cũ nhưng mẫu iPhone này vẫn có hiệu năng rất tốt hiện nay và được nhiều tín đồ ưa chuộng vì mức...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung