Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 12:00 PM (GMT+7)

Huawei vừa tiết lộ chiếc máy tính bảng MateBook E “2 trong 1” hoàn toàn mới, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Surface Pro mới của Microsoft.

Sự kiện: Surface

MateBook E là sản phẩm kế tiếp của Huawei hứa hẹn mang lại tốc độ, sự sang trọng và sự linh hoạt, cho phép người dùng kết nối ngay cả khi di chuyển.

Huawei MateBook E được trang bị màn hình 12 inch với độ phân giải 2160x1440 pixel. Chiếc máy tính bảng “2 trong 1” này có trọng lượng nặng 640 g (khi không có bàn phím) hoặc 1,1 kg (bao gồm bàn phím). Nó được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 7, cùng với RAM 4 GB hoặc  RAM 8 GB. MateBook E sẽ có các biến thể SSD khác nhau: 128 GB, 256 GB và cao nhất là 512 GB.

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 1

Huawei MateBook E 

Sản phẩm mới này của Huawei đi kèm với bàn phím Folio tiên tiến, có bản lề được điều chỉnh lên đến 160 độ. Ngoài ra, hãng công nghệ Trung Quốc còn cho biết, số lượng chân cắm Pogo đã được giảm từ bảy xuống còn ba, nhờ đó cải thiện chế độ kết nối so với thế hệ trước.

MateBook E hứa hẹn mang lại trải nghiệm đa phương tiện nhờ những loa kép được hỗ trợ Dolby Audio Premium. Máy ảnh mặt trước 5 MP, pin 4.430 mAh sẽ cung cấp khoảng 9 giờ xem video.

Cổng USB-C hỗ trợ truyền dữ liệu và sạc pin. Các tùy chọn kết nối khác bao gồm đầu cắm tai nghe stereo 3.5mm, Bluetooth 4.1 và hỗ trợ Wi-Fi. Huawei Mate E được trang bị một số phụ kiện tùy chọn, bao gồm MateDock 2 hoàn toàn mới và MatePen.

Giá của Huawei MateBook E rơi vào khoảng 999 Euro (25 triệu đồng) cho mô hình m3/4GB/128GB SSD và lên đến 1299 Euro (33 triệu đồng) cho phiên bản i5/8GB/256GB SSD. Chiếc máy tính bảng  này sẽ có sẵn để mua vào mùa hè này với ba màu sắc khác nhau: Blue, Brown, và Pink.

Một số hình ảnh Huawei MateBook E:

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 2

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 3

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 4

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 5

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 6

Huawei MateBook E trình làng: Đối thủ chính của Surface Pro - 7

T- Mobile bất ngờ tung ra máy tính bảng giá rẻ Alcatel A30

Tại nhà mạng T- Mobile, giá bán của mẫu máy tính bảng Alcatel A30 chỉ khoảng 125 USD (tương đương 2,84 triệu đồng).

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung