HMD Global sắp tung thêm điện thoại vỏ sò Nokia giá rẻ mới chạy KaiOS

Sự kiện: Điện thoại Nokia

HMD Global có thể sắp bổ sung thêm một chiếc điện thoại cơ bản Nokia mới có mức giá tốt cùng một số tính năng thông minh.

Dựa vào danh sách FCC mới nhất cho thấy một thiết bị có thiết kế gập lại mang tên Nokia N139DL đã được liệt kê với số model TA-1398 với kế hoạch tung ra thị trường không xa.

HMD Global sắp tung thêm điện thoại vỏ sò Nokia giá rẻ mới chạy KaiOS - 1

Thông tin điện thoại Nokia N139DL trên FCC.

Nokia N139DL có khả năng là chiếc điện thoại có thiết kế nắp gập thứ hai mà HMD Global sẽ ra mắt trong thời gian gần đây. Trước đó vào tháng 5 năm nay, công ty đã giới thiệu Nokia 2720 4G - chiếc điện thoại nắp gập đầu tiên chạy KaiOS.

Các tài liệu của FCC cho thấy thiết kế của Nokia N139DL sẽ không quá khác biệt so với Nokia 2720 4G. Sản phẩm này sẽ có pin 1.450 mAh gần giống với pin 1.500 mAh trên Nokia 2720 4G. Danh sách cũng cho thấy thiết bị sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và 4G.

Được biết, Nokia N139DL trước đó đã nhận được chứng nhận từ Liên minh Wi-Fi, cho thấy điện thoại sẽ được trang bị KaiOS 3.0. Hy vọng rằng điện thoại sẽ trang bị cho người dùng tính năng Google Assistant để ra lệnh bằng giọng nói giống như tiền nhiệm của nó.

HMD Global sắp tung thêm điện thoại vỏ sò Nokia giá rẻ mới chạy KaiOS - 3

Nokia 2720 4G.

Vẫn chưa có nhiều thông tin khác về Nokia N139DL nhưng người dùng có thể kỳ vọng máy nằm trong mức giá khoảng 80 USD mà Nokia 2720 trước đó được áp dụng. Ngoài ra, không có dấu hiệu nào cho thấy thời điểm Nokia N139DL xuất hiện trên thị trường, mặc dù mọi thứ như chứng minh rằng máy sắp được giới thiệu trong thời gian không lâu tới đây. Nhiều khả năng Nokia sẽ hồi sinh chiếc điện thoại vỏ sò này vào quý 1/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/hmd-global-sap-tung-them-dien-thoai-vo-so-nokia-gia-re-moi-chay-kaios-50202120...

Chiếc điện thoại bí ẩn Nokia Ion Mini bất ngờ xuất hiện

Sau khi Microsoft tiếp quản Nokia vào năm 2014, một số sản phẩm đang được phát triển bởi nhà sản xuất Phần Lan đã bị...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung