HMD Global chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của loạt thiết bị Nokia mới.

Theo Nokiapoweruser, hãng sản xuất điện thoại Phần Lan đang sẵn sàng tung ra rất nhiều thiết bị cầm tay mới mang thương hiệu Nokia, từ Nokia 1.4 cho đến Nokia 7.3 và 7.4. Trong số này, chiếc máy đến sớm nhất là Nokia 1.4, dự kiến ​​vào khoảng tháng 2. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải quá lạ lẫm khi hầu hết các thông số kỹ thuật của điện thoại đã được biết đến.

HMD Global chuẩn bị ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới - 1

Tiếp theo trong danh sách là Nokia 6.3 và 6.4 5G, chiếc điện thoại được công bố vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay. Nhiều người tin rằng sản phẩm với tên mã Quicksilver xuất hiện cách đây không lâu thuộc về Nokia 6.3/6.4 5G. Theo danh sách, điện thoại này sẽ chạy Android 11 và vận hành bởi chip xử lý Snapdragon 480 tích hợp 5G mới được công bố bởi Qualcomm, cùng với RAM 6 GB.

Cuối cùng là Nokia 7.3/7.4 5G cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong quý này, tuy nhiên sản phẩm chỉ ra mắt sớm nhất vào cuối tháng Hai hoặc tháng Ba.

Vẫn chưa rõ thông tin này đến từ đâu nhưng có vẻ phù hợp với kế hoạch của Nokia khi tung ra ít nhất 4 smartphone có kết nối 5G trong suốt năm 2021. Được biết, Nokia 5.5 và Nokia 8.4 cũng đang trong quá trình phát triển và có thể ra mắt trong giai đoạn từ quý 2 đến quý 4 năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/hmd-global-chuan-bi-ra-mat-mot-loat-dien-thoai-nokia-moi-5020212515582291.htm

Sony tiếp tục làm nứt lòng người hâm mộ, vượt mặt HMD Global

Sony trở thành thương hiệu OEM Android xếp thứ hai, sau Samsung, trong việc triển khai bản cập nhật Android 11 đến smartphone của...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung