NÓNG: Galaxy S21 series 5G được giao hàng sớm, bản Ultra sở hữu vũ khí "khủng"

Sự kiện: Galaxy S21

Một tin vui cho các Samfan khi Galaxy S21 series 5G sẽ được giao hàng sớm hơn dự kiến, và có số lượng hạn chế.

Theo nguồn đáng tin cậy từ các nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam thì Galaxy S21 series 5G sẽ được giao đến tay khách hàng sớm hơn dự kiến 5 ngày, bắt đầu từ ngày 24/1, kèm theo nhiều ưu đãi khác. Đây được xem là nỗ lực tuyệt vời của nhà sản xuất Hàn Quốc nhằm đáp lại sự ủng hộ của người dùng đối với siêu phẩm này. 

Ngoài ra, một chi tiết khá thú vụ về thành viên Galaxy S21 Ultra khi đây chính là sản phẩm đầu tiên trang bị bộ cảm biến 108 MP mới nhất từ công ty Hàn Quốc.

Cảm biến ISOCELL HM3 có một số cải tiến so với HM1 (đã được sử dụng trong S20 Ultra và Note20 Ultra), bao gồm cải thiện HDR, ánh sáng yếu và hiệu suất lấy nét tự động. Trong số này đáng chú ý là khả năng hỗ trợ Smart ISO Pro - công nghệ HDR chụp đồng thời một ảnh ISO cao và một ảnh ISO thấp. Vì cả hai được chụp cùng một lúc, điều này sẽ tránh được bóng mờ của các đối tượng chuyển động vốn là vấn đề đối với HDR tuần tự.

NÓNG: Galaxy S21 series 5G được giao hàng sớm, bản Ultra sở hữu vũ khí "khủng" - 1

Sau đó, hai bức ảnh được kết hợp thành một hình ảnh 12 bit duy nhất. Đó là 12 bit cho mỗi kênh, có nghĩa hình ảnh RAW chứa thông tin màu nhiều hơn 64 lần so với hình ảnh 10 bit.

Cảm biến 1/1,33 inch đặt các pixel của nó trong lưới 12.000 x 9.000, nhưng thông qua công nghệ có tên Nonapixel Bayer cho phép ghép ảnh từ 9 pixel đến 1 pixel, kích thước điểm ảnh trở thành 2,4 µm và cung cấp hình ảnh độ phân giải 12 MP.

NÓNG: Galaxy S21 series 5G được giao hàng sớm, bản Ultra sở hữu vũ khí "khủng" - 3

Samsung ISOCELL HM3 cũng có chế độ Low Noise giúp cải thiện độ nhạy sáng lên đến 50%. Ngoài ra, trong điều kiện ánh sáng tốt, thuật toán remosaic cải tiến có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải đầy đủ 108 MP.

Không chỉ có vậy, tính năng Super PD Plus bổ sung các ống kính siêu nhỏ vào các yếu tố Phase Detection được cảm biến sử dụng để lấy nét tự động. Các thấu kính cải thiện độ chính xác của các yếu tố đó lên 50%, cho phép cảm biến theo dõi chính xác các đối tượng chuyển động ngay cả trong bóng tối.

NÓNG: Galaxy S21 series 5G được giao hàng sớm, bản Ultra sở hữu vũ khí "khủng" - 4

Đối với video, ISOCELL HM3 có thể quay cảnh 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây (fps), 4K ở tốc độ 120 fps và 1080p ở tốc độ 240 fps. Lưu ý rằng Galaxy S21 Ultra được giới hạn 24 fps ở độ phân giải 8K. Người dùng có thể sử dụng S Pen khi chỉnh sửa video để có các thao tác chính xác hơn trên dòng thời gian với độ chính xác ở mức khung hình.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-galaxy-s21-series-5g-duoc-giao-hang-som-ban-ultra-so-huu-vu-khi-khung-502...

Apple sẽ không ra mắt iPhone 13 trong năm nay

Sẽ không có iPhone 13 được Apple ra mắt trong năm nay nhưng thay vào đó công ty đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S21 Xem thêm
Báo lỗi nội dung