Những điện thoại Nokia đáng mua nhất cho năm mới

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Nokia từng là công ty điện thoại lớn nhất thế giới nhưng hãng đã bỏ lỡ cuộc cách mạng smartphone một thời gian.

Vào năm 2020, công ty đang chứng kiến sự phục hưng khi tung ra một loạt điện thoại Android thân thiện với người dùng, đồng thời cũng có một số sản phẩm ở phân khúc cao được đánh giá tốt. Nếu đang tự hỏi sẽ mua điện thoại Nokia nào cho dịp năm mới thì đây sẽ là danh sách những sản phẩm tốt nhất của công ty hiện nay.

Nokia 9 PureView

Đây là điện thoại hàng đầu mới nhất của Nokia đi kèm với các tính năng tiên tiến. Đặc biệt, nó trang bị một tính năng quan trọng dưới dạng camera sau với 5 cảm biến - con số nhiều nhất từng có trên smartphone.

Những điện thoại Nokia đáng mua nhất cho năm mới - 1

Nokia 9 PureView cũng không hẳn là một chiếc điện thoại đắt tiền so với một số điện thoại cao cấp hiện nay, vì vậy nếu muốn có một smartphone chụp ảnh mà không cần ngốn quá nhiều ngân sách thì đây là lựa chọn cho mọi người.

Chiếc điện thoại này có một số nhược điểm, tuy nhiên nó đại diện cho những gì tốt nhất mà Nokia có thể cung cấp ở thời điểm hiện tại.

Nokia 8.3 5G

Nokia 8.3 5G cung cấp một số thông số kỹ thuật mạnh mẽ cùng màn hình 6,81 inch, một lựa chọn lý tưởng để xem phim khi đang di chuyển hoặc chơi game. Với thời lượng pin lớn, nó sẽ cung cấp cho người dùng thời gian sử dụng cả ngày, ngay cả khi người dùng đang tận hưởng tối đa không gian màn hình bổ sung đó.

Những điện thoại Nokia đáng mua nhất cho năm mới - 2

Có một nút Google Assistant chuyên dụng luôn cản trở và gây khó chịu, tuy nhiên Nokia 8.3 5G được thiết kế hợp lý. Thiết lập camera tuy gây chú ý về lý thuyết nhưng cảm biến macro lại khá tầm thường, vì vậy đó không phải là lựa chọn cho những ai đam mê nhiếp ảnh.

Dù sao, Nokia 8.3 5G là một điện thoại lý tưởng của thương hiệu Nokia nếu người dùng muốn thử nghiệm với 5G. Cùng thời lượng pin mạnh và màn hình lớn, nó sẽ khiến hầu hết mọi người hài lòng, bất chấp những khiếm khuyết của nó. 

Nokia 5.3

Với mức giá chỉ khoảng 2,89 triệu đồng, Nokia 5.3 là một điện thoại tốt nhơ chip Snapdragon 665 và chạy Android One, phiên bản Android sạch không đi kèm bloatware nhằm đảm bảo 2 năm cập nhật.

Những điện thoại Nokia đáng mua nhất cho năm mới - 3

Màn hình của máy không tuyệt vời do chỉ ở mức 720p, do đó người dùng sẽ không xem đó là lựa chọn để chơi game di động cao cấp vì điện thoại có thể xử lý khó. Nhưng máy ảnh lại đẹp một cách ngạc nhiên và thiết kế đơn giản cũng như gọn gàng.

Với cảm biến vân tay được gắn phía sau, giắc cắm tai nghe và thời lượng pin tốt, đây không phải là một chiếc điện thoại tồi. Nó xử lý những công việc cơ bản nhưng không phải là tốt cho nhiệm vụ nặng, dù sao rất hợp với mức ngân sách bỏ ra.

Nokia 7.2

Nokia 7.2 là một chiếc điện thoại tầm trung tốt nhưng phải vật lộn để trở nên nổi bật trong gia đình các thiết bị Android của công ty. Lợi ích của thiết bị chính là hiệu suất mượt mà, thiết kế cao cấp và camera chính chất lượng tốt.

Những điện thoại Nokia đáng mua nhất cho năm mới - 4

Thật không may, máy ảnh góc rộng không thực sự hoàn hảo. Điều này thật đáng thất vọng khi nó có thể làm hoạt động tự sướng trở nên thú vị hơn. Nó cũng là một chiếc điện thoại sạc rất chậm và không có khả năng chống thấm nước.

Nhưng việc chạy Android 9 Pie dựa trên chương trình Android là một món quà không thể không phủ nhận tính hữu ích. Điều này có nghĩa nó đảm bảo hai năm cập nhật hệ điều hành và ba năm cập nhật bảo mật, tốt như dòng Google Pixel.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-nokia-dang-mua-nhat-cho-nam-moi-50202020129596181.htm

Công nghệ năm 2020: smartphone quay trở lại những điều cơ bản

Smartphone trong 12 tháng qua xoay quanh vấn đề cơ bản và tập trung vào trải nghiệm người dùng thay vì các chiêu bài quảng cáo...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung