HMD Atlas lộ diện với giá chỉ khoảng 6,1 triệu đồng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Công ty đứng đằng sau điện thoại Nokia, HMD Global, được cho là đang mở rộng dòng sản phẩm smartphone của mình với mẫu tầm trung mới mang tên HMD Atlas.

HMD Atlas dự kiến sẽ là bản nâng cấp từ các phiên bản cấp thấp gần đây của công ty, cụ thể gồm bộ ba dòng HMD Pulse cũng như HMD Vibe. Sản phẩm được đồn đoán sẽ trang bị chip Snapdragon 4 Gen 2 với khả năng kết nối 5G, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.1 và NFC. Nó cũng có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng để trở thành một cái tên đáng chú ý trong phân khúc tầm trung.

HMD Atlas dường như là một phiên bản đổi tên của Nokia G400.

HMD Atlas dường như là một phiên bản đổi tên của Nokia G400.

Một trong những tính năng nổi bật của HMD Atlas nằm ở màn hình IPS LCD Full HD+ kích thước 6,64 inch với tốc độ làm mới 120 Hz. Đây là một bản nâng cấp đáng kể so với màn hình HD+ có trên các mẫu smartphone ra mắt gần đây của HMD. Màn hình cũng chứa phần đục lỗ ở chính giữa phía trên để chứa camera selfie 16 MP.

Đối với khả năng camera, HMD Atlas được cho là có camera chính 48 MP, camera siêu rộng 5 MP và camera độ sâu. Việc bổ sung camera siêu rộng là một nâng cấp đáng chú ý khác giúp Atlas trở nên khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm. Điện thoại cũng được đồn đại sẽ có pin 5.500 mAh hỗ trợ QuickCharge 4.0+ hứa hẹn cho người dùng khả năng sử dụng suốt cả ngày.

Mặc dù HMD Atlas có thể là sản phẩm độc quyền tại thị trường Mỹ nhưng thông số kỹ thuật và tính năng của nó cho thấy đó có thể là sản phẩm kế thừa cho Nokia G400 - vốn cũng là mẫu smartphone tầm trung có thông số kỹ thuật tương tự.

Hình ảnh chia sẻ được cho là của HMD Atlas.

Hình ảnh chia sẻ được cho là của HMD Atlas.

Được biết, Nokia G400 có màn hình IPS LCD Full HD+ kích thước 6,58 inch có tốc độ làm mới 120Hz, tích hợp chip Snapdragon 480+, hệ thống camera 48 MP + 5 MP + 2 MP ở mặt sau và pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc 20W.

Giá bán dự kiến dành cho HTC Atlas rơi vào khoảng 240 USD (6,1 triệu đồng) và khiến nó trở thành một nhân tố giúp thay đổi cuộc chơi cho HMD Global trên thị trường tầm trung.

Nguồn: [Link nguồn]

Smartphone mang thương hiệu riêng tiếp theo của HMD được cho là sẽ ra mắt vào tháng 7 và dường như mang tên gọi Skyline.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN