HMD sắp ra mắt smartphone Skyline cao cấp, giá 14,47 triệu đồng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Smartphone mang thương hiệu riêng tiếp theo của HMD được cho là sẽ ra mắt vào tháng 7 và dường như mang tên gọi Skyline.

Báo cáo đến từ chính quê hương Phần Lan của HMD cho thấy mẫu smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 10/7 trở thành sản phẩm cao cấp hơn so với những gì mà HMD ra mắt gần đây, bao gồm cả smartphone HMD và Nokia, khi giá ước tính của nó là 520 EUR (14,37 triệu đồng). Sản phẩm sẽ đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, đồng thời mang đến khả năng 2 SIM. Số model của HMD Skyline là TA-1688.

HMD đang lên kế hoạch ra mắt smartphone cao cấp thực sự.

HMD đang lên kế hoạch ra mắt smartphone cao cấp thực sự.

Mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào về HMD Skyline nhưng đây có thể là cái tên chính thức của mẫu rò rỉ trước đó mang tên mã Tomcat. Nếu vậy, Skyline sẽ có màn hình cảm ứng OLED độ phân giải Full HD+ với tốc độ làm mới 120 Hz và chip Snapdragon 7s Gen 2.

Ở mặt sau điện thoại đi kèm 3 camera (chính 108 MP, siêu rộng 8 MP và macro hoặc độ sâu 2 MP). Ở mặt trước điện thoại là camera 32 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie. Máy dự kiến có pin 4900 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W và đạt chứng nhận IP67 về khả năng chống bụi và nước, đồng thời chạy Android 14 ngay khi xuất xưởng. Điện thoại tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cũng như loa âm thanh nổi.

Mẫu HMD Pulse Pro trước đó hướng đến phân khúc tầm trung.

Mẫu HMD Pulse Pro trước đó hướng đến phân khúc tầm trung.

Một thiết bị khác sắp ra mắt từ HMD có tên mã Nighthawk và sẽ được bán với giá dưới 300 EUR (8,29 triệu đồng). Các tin đồn cho biết Nighthawk sẽ trang bị màn hình OLED Full HD+ với tốc độ làm mới 120 Hz, chip Snapdragon 4 Gen 2, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB.

Ở mặt sau điện thoại đi kèm camera chính 108 MP cùng một camera phụ khác. Ở mặt trước là camera selfie 32 MP tương tự như Skyline. Thiết bị có pin 5000 mAh và jack cắm tai nghe, chạy Android 14 khi xuất xưởng và tích hợp loa âm thanh nổi.

Nguồn: [Link nguồn]

HMD Global đang ngày càng tập trung vào việc thiết lập nhận diện thương hiệu của riêng mình một cách mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - GSMArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN