Galaxy Z Fold4 khiến người dùng ngây ngất

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chứng kiến việc Galaxy Z Fold3 bán rất chạy, sẽ không bất ngờ khi Samsung đầu tư mạnh hơn nữa vào bản kế nhiệm của nó, Galaxy Z Fold4.

Sự kiện: Samsung

Để giúp mọi người có một cái nhìn sớm hơn về chiếc điện thoại ra mắt sau khoảng gần 1 năm nữa, ý tưởng thiết kế từ Techconfigurations đã tung ra bản concept Galaxy Z Fold4 với phong cách gập 3 lần.

Galaxy Z Fold4 trong ý tưởng của Techconfigurations là một thiết bị có màn hình 10 inch. Khi gập lại tất cả các nếp, nó trở thành một smartphone trang bị màn hình AMOLED 6,6 inch. Khi gập với một nếp duy nhất, thiết bị có thể trở thành máy tính bảng có màn hình OLED 8 inch. Đây là ý tưởng dựa trên các tài liệu bằng sáng chế mà Samsung đăng ký gần đây.

Galaxy Z Fold4 khiến người dùng ngây ngất - 1

Ở mặt sau, Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết lập camera mạnh mẽ, bao gồm camera chính 108 MP, camera siêu rộng 64 MP, camera tele 16 MP và camera 12 MP khác (có thể cũng là tele thứ hai).

Khung và các cạnh của Galaxy Z Fold4 có góc cạnh. Sản phẩm cung cấp các lựa chọn màu sắc Xanh lam, Hồng, Xanh lá cây và nhiều màu sắc sặc sỡ khác.

Galaxy Z Fold4 khiến người dùng ngây ngất - 3

Chúng ta đang tiến đến thời kỳ mà ranh giới giữa máy tính bảng và điện thoại thông minh sẽ bị xóa nhòa. Việc sở hữu màn hình 10 inch thực sự là một bước nhảy vọt của Samsung trên thị trường smartphone gập lại. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng công ty có lẽ nên chuyển sang phong cách thiết kế cuộn lại sẽ khiến những thiết bị lớn như vậy trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-fold4-khien-nguoi-dung-ngay-ngat-50202119911584205.htm

Vivo tung thêm bộ đôi smartphone tầm trung chụp ảnh cực xịn

Vivo đã giới thiệu dòng X70 tại Trung Quốc, trong đó có hai thành viên tầm trung rất sáng giá cho người dùng đam mê chụp...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung