Xiaomi tiếp tục tung chiêu quyết chiến Samsung

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi đang ngày càng thể hiện quyết tâm của mình trong việc vượt mặt Samsung trên thị trường smartphone.

Các nhà sản xuất smartphone đang bắt đầu mở rộng thời gian hỗ trợ phần mềm cho sản phẩm của mình. Điều này càng có cơ sở trong bối cảnh Đức gần đây đã đề xuất với Liên minh Châu Âu nhằm buộc tất cả các nhà sản xuất phải phát hành các bản vá bảo mật và linh kiện thay thế cho các thiết bị trong vòng 7 năm.

Xiaomi tiếp tục tung chiêu quyết chiến Samsung - 1

Tuy gây ra rất nhiều tranh cãi nhưng sáng kiến này đã nhận được sự hưởng ứng rộng rãi từ cộng đồng. Để bắt đầu “chuẩn bị” cho tương lai này, Xiaomi vừa chính thức công bố kế hoạch mở rộng thời gian hỗ trợ phần mềm cho những chiếc smartphone sắp tới của họ.

Theo đó, Xiaomi cho biết các mẫu smartphone sắp ra mắt Xiaomi Mi 11T và 11T Pro của họ sẽ nhận được ba bản cập nhật Android lớn và 4 năm bản vá bảo mật. Đây là bộ đôi smartphone cao cấp giá phải chăng mà công ty Trung Quốc dự kiến ra mắt vào ngày 15/9.

Nếu thực hiện điều này, Xiaomi sẽ là nhà sản xuất smartphone Android thứ ba sau Samsung và OnePlus phát hành các bản vá bảo mật cho thiết bị của họ trong vòng 4 năm.

Xiaomi cũng đang khám phá khả năng cung cấp hỗ trợ lâu hơn cho các thiết bị khác của mình, tuy nhiên thật khó để kỳ vọng các thiết bị giá rẻ của họ sẽ nhận được những đặc ân như vậy mà giới hạn đối với các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn Xiaomi Mi 11 và Mi Mix 4 ra mắt gần đây.

Xiaomi tiếp tục tung chiêu quyết chiến Samsung - 2

Nói về bộ đôi Mi 11T và Mi 11T Pro sắp ra mắt của Xiaomi, chúng dự kiến sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao lên đến 120 Hz, sạc siêu nhanh lên đến 120W và hỗ trợ mạng 5G. Chúng tích hợp chip MediaTek Dimensity 1200 và Snapdragon 888 tương ứng cho Mi 11T và Mi 11T Pro.

Bên cạnh Mi 11T và Mi 11T Pro, Xiaomi cũng dự kiến công bố hai mẫu máy tính bảng Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro trong sự kiện toàn cầu 15/9. Các thiết bị này có màn hình độ phân giải 2560 x 1600 pixel và tốc độ làm mới 120 Hz. Phiên bản thường đi kèm chip Snapdragon 860, trong khi bản Pro đi kèm chip Snapdragon 870.

Nguồn: http://danviet.vn/xiaomi-tiep-tuc-tung-chieu-quyet-chien-samsung-50202111914586920.htm

Xiaomi 12 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng từ Samsung

Có vẻ như số megapixel sẽ không dừng lại ở 108 MP nữa khi người dùng sắp chứng kiến sự xuất hiện của mẫu điện thoại...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung