Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Galaxy S10 ra mắt tháng 2, điện thoại gập lại Galaxy X xuất hiện tháng Giêng

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nếu thông tin chính xác, có vẻ Samsung đã xoay chuyển kế hoạch ra mắt loạt sản phẩm Galaxy S10 và Galaxy X của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Các báo cáo gần đây tuyên bố rằng Samsung có kế hoạch tung ra sản phẩm Galaxy S10 vào tháng Giêng tại CES 2019 để nhường đường cho Galaxy X có thể gập lại ra mắt sau đó một tháng tại MWC 2019 ở Barcelona. Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất, có vẻ điều ngược lại sẽ diễn ra.

Galaxy S10 ra mắt tháng 2, điện thoại gập lại Galaxy X xuất hiện tháng Giêng - 1

Bộ đôi kế nhiệm Galaxy S9 sẽ được ra mắt tại MWC 2019?

Nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt smartphone có thể gập lại đầu tiên tại CES 2019 ở Las Vegas vào tháng Giêng trước khi bán ra vào đầu tháng Hai. Tuy nhiên công ty chỉ dự kiến sản xuất từ 300.000 đến 500.000 chiếc smartphone này.

Thêm vào đó, Samsung tiếp tục gắn bó với lịch trình thông thường của mình bằng cách công bố Galaxy S10 tại MWC 2019, giống như những gì đã xảy ra với Galaxy S9 năm nay. Điều này cho thấy Samsung đã không lo lắng về doanh số bán hàng thấp của loạt Galaxy S9 trong năm nay. Trước đó, báo cáo cho biết Samsung có ý định phát hành sớm Galaxy S10 nhằm bù đắp lại doanh số mờ nhạt của năm 2018.

Liên quan đến các thành viên trong gia đình Galaxy S10, vào năm tới chúng ta có thể thấy sự trở lại của phiên bản cỡ nhỏ, bán cùng với 2 phiên bản kích thước lớn của nó. Vẫn chưa rõ sự khác biệt ra sao nhưng có thể liên quan đến đặc điểm kỹ thuật thay vì thiết lập máy ảnh.

Galaxy S10 ra mắt tháng 2, điện thoại gập lại Galaxy X xuất hiện tháng Giêng - 2

Galaxy X sẽ có thiết kế có thể gập lại.

Do thực tế là Samsung vẫn chưa phát hành flagship thứ 2 của năm 2018, Galaxy Note 9, nên thông tin thời điểm ra mắt các sản phẩm nói trên có thể dễ dàng thay đổi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên với việc công ty chưa bao giờ công bố Galaxy S trước MWC hàng năm nên sẽ không bất ngờ nếu công ty giữ nguyên chiến lược vào năm sau.

Samsung Galaxy S10 bản lớn nhất sẽ dùng màn hình 6,44 inch

Nếu thông tin chính xác, Samsung được cho là loại bỏ ý tưởng kích thước 6,2 inch như Galaxy S9+ để chuyển sang kích thước...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang