Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, bao gồm bản camera 3 mắt phía sau

Thứ Ba, ngày 26/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Báo cáo mới từ ETNews cung cấp một số chi tiết khá thú vị về Galaxy S10 cũng như thiết lập camera trên nó.

Theo báo cáo cho biết, phiên bản Galaxy S10 nhỏ hơn sẽ có màn hình 5,8 inch như nhiều rò rỉ gần đây. Nhưng đối với phiên bản màn hình lớn hơn, báo cáo nói rằng sản phẩm đi kèm màn hình 6,2 inch thay vì 6,3 inch như đã đề cập trước đó.

Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, bao gồm bản camera 3 mắt phía sau - 1

Galaxy S10 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị 3 camera của Samsung.

Không những vậy, có vẻ như Samsung cũng mang đến một số nâng cấp về máy ảnh trong loạt sản phẩm của mình, với tổng cộng 3 phiên bản được đặt tên là “Beyond 0”, “Beyond 1” và “Beyond 2”.

Bắt đầu với “Beyond 0”, phiên bản này sẽ xuất xưởng với màn hình 5,8 inch nhỏ hơn, nhưng đáng chú ý khi nó không phải là loại màn hình hai cạnh mà thay vào đó là màn hình phẳng truyền thống hơn. Hơn nữa, về mặt thiết lập máy ảnh, điện thoại sẽ chỉ đi kèm camera đơn ở phía sau.

Như vậy, nó như là phiên bản kế nhiệm của Galaxy S9 năm nay. Hiện tại, không rõ liệu có bất kỳ nâng cấp lớn nào sẽ được giới thiệu trên thiết bị hay không, mặc dù ống kính có lẽ sẽ giữ nguyên tính chất khẩu độ biến thiên như Galaxy S9.

Đối với “Beyond 1”, phiên bản này được mong đợi bao gồm một màn hình vô cực 5,8 inch, nhưng không giống như phiên bản trước đó, nó sẽ đi kèm thiết lập camera kép giống như Galaxy S9+ sở hữu hiện nay.

Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản, bao gồm bản camera 3 mắt phía sau - 2

Camera sau với 3 ống kính sẽ chỉ có mặt trên phiên bản 6,2 inch.

Cuối cùng là “Beyond 2” tự hào trang bị cho người dùng màn hình lớn hơn 6,2 inch và dường như sẽ mang đến một nâng cấp đáng kể ở bộ phận máy ảnh. Cụ thể, sản phẩm sẽ đi kèm thiết lập 3 camera ở mặt phía sau, bao gồm ống kính thường, ống kính tele và ống kính góc rộng.

Với việc Galaxy Note 9 vẫn chưa ra mắt nên còn hơi sớm để biết liệu báo cáo này có chính xác hay không. Tuy nhiên nếu đúng như vậy nó sẽ đánh dấu lần thứ hai Samsung chọn ra mắt 3 phiên bản Galaxy S hàng đầu trong cùng một năm. Trước đó vào năm 2015, công ty đã ra mắt Galaxy S6, Galaxy S6 edge và Galaxy S6 edge+.

Galaxy S10 bỏ máy quét mống mắt, dùng công nghệ sinh trắc cực ”độc”

The Bell đã có một số thông tin thú vị về các thiết bị hàng đầu mà Samsung phát hành vào đầu năm sau.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy S10