Galaxy F có thể gập lại đẹp khó cưỡng trong video mới

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Samsung đã giới thiệu smartphone có màn hình gập lại mới đây, và nó sẽ là nền tảng để tạo Galaxy F sắp tới.

Sự kiện: Samsung

Sau nhiều năm phát triển với nhiều rò rỉ và tin đồn, cuối cùng Samsung đã sẵn sàng để xuất xưởng chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Dựa trên mọi thứ được biết về điện thoại này, có lẽ nó sẽ được gọi là Galaxy F. Nhưng để giúp mọi người có ý tưởng rõ ràng về thiết kế điện thoại sẽ ra sao, Concept Creator đã đi trước một bước bằng việc tung ra ý tưởng thiết kế (concept) dành cho thiết bị sắp tới với cái nhìn thân thiện qua video, hiển thị sản phẩm ở mọi góc nhìn khác nhau.

Xin đừng nhầm lẫn nó trở thành thiết kế cuối cùng của Galaxy F, bởi nó cơ bản chỉ là một ý tưởng thiết kế. Nhưng với thiết kế tuyệt đẹp này, người dùng hoàn toàn có thể mong chờ nó sớm trở thành hiện thực, hoặc ít nhất gần giống với những gì mà Concept Creator mô tả.

Galaxy F có thể gập lại đẹp khó cưỡng trong video mới - 1

Một phần trong hình ảnh concept Galaxy F đến từ Concept Creator.

Các tin đồn cho biết Galaxy F sẽ sử dụng 2 màn hình. Màn hình bên trong khi mở có kích thước 7,3 inch cho độ phân giải 2.152 x 1.536 pixel, tỷ lệ 4,2:3 và mật độ điểm ảnh 420 ppi. Màn hình thứ hai ở bên ngoài có kích thước 4,58 inch cho độ phân giải 1.960 x 840 pixel, tỷ lệ khung hình 21:9 và mật độ điểm ảnh 420 ppi.

Sếp Samsung khẳng định thời điểm ra mắt điện thoại cuộn Galaxy F

CEO Samsung đã chính thức xác nhận thông tin về chiến lược của hãng dành cho chiếc điện thoại cuộn Galaxy F.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung