Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng

Tin đồn về Samsung Galaxy Buds + cho thấy cặp tai nghe này sẽ được nâng cấp pin lớn hơn, tăng giá nhẹ so với Galaxy Buds.

Trong sự kiện ngày 11/02 sắp tới, bên cạnh dòng Galaxy S20 cao cấp cùng Galaxy Z Flip với màn hình gập lại mới, Samsung còn được cho là công bố cả cặp tai nghe không dây mới - Galaxy Buds +.

Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng - 1

Galaxy Buds + màu đen.

Tên chính thức của dòng tai nghe không dây thứ hai của Samsung đã được tiết lộ cách đây hai tháng và trong thời gian đó, một loạt các báo cáo và rò rỉ ổn định đã tiết lộ thiết kế, màu sắc của Galaxy Buds +. Tuy nhiên, danh sách các thông số kỹ thuật và tính năng của phụ kiện này đều bị bỏ trống, tất cả đều được Evan Blass bổ sung vào ngày 05/02 vừa qua.

Tính năng và giá của Galaxy Buds+ và Galaxy Buds

Mặc dù bảng thông số bị rò rỉ không chứa nhiều thông tin về chất lượng âm thanh trên Galaxy Buds + nhưng nâng cấp lớn nhất trong cặp tai nghe này chắc chắn liên quan đến tuổi thọ pin. Theo tin đồn, Galaxy Buds + sẽ nhảy từ tuổi thọ pin 6 giờ của phiên bản Galaxy Buds "thông thường" năm ngoái đến 11 giờ . Điều thực sự ấn tượng là Galaxy Buds + được cho là trông khá giống với người tiền nhiệm của chúng, tăng trọng lượng ít hơn một gram do nâng cấp kích thước pin đáng kể từ 58 lên 85mAh. Ngoài ra, vỏ sạc không dây đi kèm còn được nâng cấp từ dung lượng pin 252mAh lên 270mAh, từ 11 giờ đàm thoại (trên Galaxy Buds) lên gấp đôi - 22 giờ.

Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng - 2

Galaxy Buds + xanh lam.

Ngoài những cải tiến lớn này, Samsung còn cố gắng cải thiện đáng kể khả năng sạc nhanh của tai nghe không dây vì Galaxy Buds + sẽ cung cấp khả năng sử dụng chỉ sau 3 phút sạc. Các nâng cấp đáng chú ý khác bao gồm kết nối đa thiết bị, loa trầm và loa bổng, hai micrô bên ngoài thay vì chỉ một và một phím cảm ứng cải tiến có liên kết trực tiếp với Spotify.

Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng - 3

Galaxy Buds + màu trắng.

Chưa hết, cặp tai nghe này còn để lộ 3 phiên bản: màu đen, trắng và xanh lam, Galaxy Buds + cũng sẽ được phát hành trong một màu đỏ với khả năng chống nước khiêm tốn IPX2 tương tự như Galaxy Buds ban đầu và không loại bỏ tiếng ồn chủ động (chỉ cách ly tiếng ồn) với mức giá 149 USD (tương đương 3,46 triệu đồng). Mức giá này cao hơn 20 USD so với Galaxy Buds thế hệ đầu tiên.

Galaxy Buds + so với AirPods và AirPods Pro

Chắc chắn, giới chuyên gia chưa thể có đánh giá chính xác chất lượng âm thanh giữa tai nghe Galaxy Buds + và AirPods của Apple của năm 2019. Nhưng Galaxy Buds ban đầu mang lại trải nghiệm nghe khá tốt và có thể mong đợi một cải tiến nhỏ về chất lượng âm thanh trên phiên bản kế nhiệm.

Galaxy Buds+ sẽ có pin lớn hơn, AirPods Pro coi chừng - 4

So sánh Galaxy Buds và Galaxy Buds +.

Về thời lượng pin, những con số nói trên sẽ hoàn toàn phá vỡ những gì AirPods thế hệ thứ hai 159 USD (khoảng 3,69 triệu đồng) và AirPods Pro 249 USD (khoảng 5,78 triệu đồng). Cụ thể, Apple đánh giá phiên bản cũ với thời gian nghe lên tới 5 giờ cho một lần sạc trong khi phiên bản sau thậm chí còn khiêm tốn hơn - không quá 4,5 giờ.

Mặt khác, AirPods Pro đi kèm với xếp hạng chống nước IPX4 cao hơn, được tích hợp loại bỏ tiếng ồn chủ động. Nhưng với giá thấp hơn 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng), Galaxy Buds + hấp dẫn hơn nhiều. Chưa hết, cặp tai nghe không dây thế hệ thứ hai của Samsung dự kiến ​​sẽ được tặng kèm miễn phí với các đơn đặt hàng trước Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra nên sẽ hấp dẫn khách hàng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-buds-se-co-pin-lon-hon-airpods-pro-coi-chung-1056536.html

Quên iPhone 12 đi, tháng 2 là đất diễn của Galaxy S20 Ultra

Tháng 2 này, ánh sáng sân khấu đã hoàn toàn thuộc về Galaxy S20 Ultra, không phải iPhone 9, càng không phải iPhone 12!

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Phụ kiện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung