5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc

Chẳng còn món trang sức nào dễ dùng, lại đem đến cảm giác thượng lưu như khuyên tai kim cương.

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 1

Có quý cô nào lại không muốn mua rẻ nhưng vẫn mặc đẹp và sang?

Mua sắm thời trang đôi khi cũng như một trò chơi may rủi. Người may mắn dẫu chi ít tiền vẫn thu được kết quả mỹ mãn là những bộ cánh vừa mắt, sang trọng, trong khi kẻ đen đủi lại ngậm ngùi với phong cách chẳng bằng ai.

Nếu cũng muốn mình là người may mắn trong cuộc chơi nhiều rủi ro ấy, quý cô đừng bao giờ bỏ qua 5 item thời trang dưới đây:

1. Áo khoác màu camel

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 2

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 3

Sở hữu một chiếc áo khoác màu camel chẳng khác nào đặt sẵn một chỗ ở thiên đường. Gam màu cổ điển nhưng chưa khi nào hết mốt này giúp tạo ra vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. Chúng cũng mang chút hơi hướng menswear nhưng cũng đầy gợi cảm nếu bạn biết cách phối đồ. Chẳng còn màu sắc nào xứng đáng đầu tư hơn camel khi nói về áo khoác, chắc chắn là như vậy!

2. Giày sneaker trắng sạch sẽ

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 4

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 5

Giày cao gót có thể là lựa chọn của phái đẹp khi nói đến sự duyên dáng. Tuy nhiên, nếu muốn mặc thật phong cách, lại giúp đôi chân được chiều chuộng, chẳng gì hữu dụng hơn một đôi sneaker màu trắng. Muốn lúc nào cũng tạo ra vẻ ngoài sang trọng, bóng bẩy ư? Hãy luôn giữ cho đôi giày trắng của mình sạch nhất có thể.

3. Túi tote tối giản

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 6

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 7

Những chiếc túi nhỏ xinh có thể đang là xu hướng phụ kiện khiến cả thế giới chạy theo, nhưng một chiếc túi tote, dạng cổ điển và tối giản mới chính là thứ bạn cần nếu muốn mang lại hình ảnh gợi nhắc đến quý cô bận rộn và thành đạt. Kiểu túi này ngoài tính thời trang cũng rất tiện dụng, cả trong đời thường lẫn đi làm, bởi nó có thể mang được cả thế giới mà vẫn nhẹ tênh.

4. Áo len cashmere

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 8

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 9

Sự tinh tế và êm ái mà một chiếc áo len cashmere mang lại chưa bao giờ thôi khiến người ta mãn nguyện, nhất là các quý cô luôn tìm kiếm những item có xu hướng mặc cả chục năm vẫn đẹp. Áo len cashmere không chỉ tạo nên cảm giác “con nhà giàu”, mà còn thực sự dễ ứng dụng. Kể cả khi mùa đông giá đã kết thúc, bạn vẫn có thể mix một chiếc áo len cashmere với quần short vào những thời điểm giao mùa ẩm ương như hiện tại.

5. Khuyên tai kim cương

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 10

5 item thời trang giúp quý cô sang lên trong tích tắc - 11

Chẳng còn món trang sức nào dễ dùng, lại đem đến cảm giác thượng lưu như khuyên tai kim cương. Bạn cũng không cần phải chi cả ngàn đô la cho món phụ kiện này, bởi hiện nay, có rất nhiều thiết kế khuyên tai kim cương với nhiều kích thước và nhiều mức giá “dễ thở” hơn song vẻ sang chảnh khi mang thì tuyệt nhiên không suy giảm!

Đố ai dám liều mặc chiếc quần jean cũn cỡn như quần chip

Nữ ca sĩ Lady Gaga từng là “fan cứng” của kiểu quần short jean siêu ngắn.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Phụ kiện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung