Galaxy A72 lộ diện với tính năng chụp ảnh cao cấp

Thứ Sáu, ngày 17/07/2020 09:21 AM (GMT+7)

Samsung sắp có một bước tiến lớn bằng việc trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) cho camera trên dòng smartphone tầm trung của mình.

Sự kiện: Galaxy A, iPhone SE 2020

Theo báo cáo của The Elec (Hàn Quốc), Samsung sẽ lần đầu tiên thêm OIS vào camera trên dòng Galaxy A, với thành viên đầu tiên là kế nhiệm cho Galaxy A71 có tên Galaxy A72. OIS là một tính năng camera về cơ bản cho phép người dùng chụp những bức ảnh sắc nét hơn trong cả điều kiện ban ngày lẫn ánh sáng yếu bằng cách sử dụng mô-đun ổn định máy ảnh trong smartphone.

Galaxy A72 lộ diện với tính năng chụp ảnh cao cấp - 1

Cho đến nay, chỉ có các dòng Galaxy S và Galaxy Note đi kèm với tính năng này, trong khi các smartphone khác sử dụng ổn định camera dựa trên phần mềm.

Nguồn tin chỉ ra rằng Samsung đã quyết định bổ sung OIS vào các smartphone tầm trung của mình, bắt đầu với dòng Galaxy A vì các smartphone hàng đầu của họ đã đạt đến đỉnh cao về doanh số. Doanh số của dòng Galaxy S20 cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Các nguồn tin thân cận với vấn đề này cũng chỉ ra rằng các smartphone hàng đầu trong tương lai cũng không được mong đợi sẽ làm tốt hơn.

Galaxy A72 lộ diện với tính năng chụp ảnh cao cấp - 2

Báo cáo cũng đề cập rằng các thương hiệu smartphone lớn đang xem xét thúc đẩy phân khúc tầm trung tăng trưởng. Điều này bao gồm Apple, với mẫu iPhone SE 2020 giá phải chăng ra mắt gần đây đi kèm các tính năng như OIS và sạc không dây với mức giá 399 USD dễ tiếp cận hơn nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-a72-lo-dien-voi-tinh-nang-chup-anh-cao-cap-5020201779211893.htm

Đây là chiếc smartphone đẹp như mơ của Samsung, ai cũng muốn

Các nhà thiết kế tại ConceptPhones đã đưa ra ý tưởng cho mẫu smartphone Galaxy Zero mà Samsung có thể hướng đến.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A