Điện thoại giống hệt iPhone X, giá chỉ bằng 1/4

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Leagoo S9, chiếc điện thoại Android lấy ý tưởng thiết kế iPhone X của Apple, bao gồm camera TrueDepth, vừa lộ diện ở Trung Quốc.

Sự kiện: iPhone X

Leagoo, một công ty có trụ sở tại “xứ sở sao chép” Trung Quốc, đã trình diễn chiếc điện thoại sao chép gần như y chang thiết kế có trên điện thoại cao cấp nhất mà Apple vừa ra mắt. Nó không chỉ vay mượn ý tưởng thiết kế mà còn bao gồm cả phong cách camera TrueDepth chứa Face ID của iPhone X.

Điện thoại giống hệt iPhone X, giá chỉ bằng 1/4 - 1

Có một lưu ý là chiếc điện thoại của Leagoo vẫn chưa thực sự hoàn thiện khi thành phần phần cứng bên trong thiết bị vẫn chưa được phát triển. Công ty chỉ thể hiện những điểm nhấn thiết kế trên sản phẩm của mình. Đáng chú ý, phần màn hình trên Leagoo S9 là dạng tràn viền được cong ở cạnh bên giống như Galaxy S8 của Samsung.

Vì thành phần phần cứng trên Leagoo S9 chưa hoàn thiện nên mọi thứ vẫn chưa được thể hiện một cách rõ ràng trên sản phẩm, bao gồm cả khả năng hoạt động của hệ thống camera phía trước ra sao, đặc biệt khi phía sau nó vẫn đặt cảm biến dấu vân tay ở vị trí logo của Apple trên iPhone X. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng không cho thấy liệu camera kép trên sản phẩm có hỗ trợ ống kính tele hay không.

Thay vào đó, hình ảnh chỉ cho thấy điện thoại sẽ có kích thước đường chéo 5,8 inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9, nhưng con số chính xác chưa rõ ràng. Các phím điều khiển âm lượng và nguồn đặt ở bên phải. Nó cũng không có phím điều hướng.

Điện thoại giống hệt iPhone X, giá chỉ bằng 1/4 - 2

Cuối cùng, có khả năng Leagoo sẽ không phát hành Leagoo S9 ra thị trường quốc tế mà chỉ cung cấp cho người dùng nước này, điều thường xảy ra với nhiều thương hiệu điện thoại nhỏ của nước này. Mức giá dự kiến dành cho Leagoo S9 khoảng dưới 300 USD (tương đương 7 triệu đồng), trong khi giá iPhone X chính hãng bản 64GB tại Việt Nam đang là 30 triệu đồng.

NÓNG: iPhone X nhái xuất hiện tại VN, giá chỉ 2,9 triệu đồng

Một chiếc smartphone có thiết kế y hệt iPhone X đã xuất hiện tại Việt Nam đang gây “sốt“ trong giới công nghệ.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện iPhone X
Báo lỗi nội dung