Lộ điện thoại lạ dùng công nghệ Face ID như iPhone X, nhưng "ngon" hơn

Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt tương tự như Face ID của iPhone X được dự đoán sẽ được áp dụng trên nhiều mẫu smartphone trong thời gian tới.

Khi nói về công nghệ nhận dạng khuôn mặt, nhiều người sẽ cho rằng các nhà sản xuất smartphone lớn của Trung Quốc như Huawei, Oppo, Vivo hay Xiaomi sẽ là những thương hiệu đầu tiên cạnh tranh với Face ID trên iPhone X của Apple. Tuy nhiên, Note 8 của Meiigoo lại là chiếc điện thoại đầu tiên sẽ hiện diện công nghệ này.

Lộ điện thoại lạ dùng công nghệ Face ID như iPhone X, nhưng "ngon" hơn - 1

Meiigoo Note 8 sẽ có ngoại hình khá giống với Galaxy Note 8 của Samsung.

Theo nguồn tin từ GizMochina, chiếc điện thoại này cũng có khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D ở camera trước, có khả năng nhận diện chính xác và mở khóa thiết bị chỉ trong nháy mắt. Đặc biệt, trong đoạn video ngắn của Meiigoo về Note 8 cũng cho thấy, sản phẩm có ngoại hình khá giống với Galaxy Note 8 của Samsung. Mặt sau điện thoại cũng có cặp camera sau kép, bên cạnh là máy quét dấu vân tay. Ở mặt trước, màn hình cũng chiếm phần nhiều diện tích.

Hiện các thông số còn lại của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Dự đoán, Meiigoo Note 8 sẽ sớm được tung ra thị trường và có giá thấp hơn nhiều so với Galaxy Note 8 và iPhone X.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Samsung cười nhạo iPhone, đến lúc Motorola chế giễu Note 8

Galaxy Note 8 của Samsung có nhiều ưu điểm hơn iPhone nhưng đáng tiếc sản phẩm của hãng lại bị “dìm” trước phụ kiện...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone