Điện thoại gập Razr thế hệ mới của Motorola có gì hot?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Motorola Razr thế hệ mới có thể là màn lột xác đầy hứa hẹn với thiết kế cao cấp, giá bán hấp dẫn.

Motorola vừa chính thức xác nhận sự kiện ra mắt dòng điện thoại Razr thế hệ mới vào ngày 25/6 tới đây tại thị trường Mỹ. Đoạn teaser ngắn ngủi hé lộ thiết kế sang trọng với chất liệu da thuần chay cùng nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt như cam cháy, xanh đậm, đen và hồng đào.

Motorola sắp trình làng bộ đôi Razr mới với nhiều cải tiến.

Motorola sắp trình làng bộ đôi Razr mới với nhiều cải tiến.

Theo các nguồn tin rò rỉ, bộ đôi điện thoại Razr mới sẽ có tên gọi là Razr 2024 và Razr Plus tại Mỹ, tương ứng với Razr 50 và Razr 50 Ultra tại châu Âu. Mức giá dự kiến cho Razr 2024 là 699,99 USD (khoảng 17,8 triệu đồng) và Razr Plus là 999,99 USD (tương đương 25,4 triệu đồng).

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Razr 2024 sẽ có ba màu sắc: xám than, cam và vàng cát, trong khi Razr Plus sẽ có thêm tùy chọn xanh kim loại, xanh dương và hồng đào. Điểm đáng chú ý là màn hình phụ trên Razr Plus sẽ lớn hơn đáng kể so với Razr 2024, mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Đoạn teaser của Motorola về sản phẩm Razr sắp phát hành.

Theo nguồn tin từ YTECHB, Razr 2024 sẽ có màn hình phụ 3,63 inch, pin 4.200mAh, trong khi Razr Plus sở hữu màn hình phụ 4 inch và hệ thống camera kép 50MP. Cả hai mẫu đều được trang bị màn hình chính 6,9 inch.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin rò rỉ chưa được xác nhận. Mọi thông tin chính thức sẽ phải chờ đến sự kiện ra mắt của Motorola vào tuần tới để có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về bộ đôi Razr mới này.

Nguồn: [Link nguồn]

Motorola vừa bổ sung một mẫu máy tầm trung mới đến thị trường với phong cách cao cấp nhờ màn hình OLED cong 144 Hz nhưng chỉ có giá 550 USD (13,98 triệu đồng).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng - TechRadar ([Tên nguồn])
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN