Trình làng Motorola Edge 50 Fusion với pin 5.000 mAh, giá 9,4 triệu đồng

Chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Motorola nổi bật với hiệu năng khá, tích hợp AI, có giá phải chăng.

Motorola Edge 50 Fusion đã chính thức ra mắt với cấu hình khá, giá phải chăng hơn phiên bản Ultra.

Sản phẩm được trang bị màn hình pOLED cong cạnh, kích cỡ 6,7 inch với độ phân giải FHD+, camera chính 50MP và pin 5.000 mah với sạc TurboPower 68W.

Các phiên bản Motorola Edge 50 Fusion được bán ra ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi có màn hình tốc độ làm mới 144Hz và chip Snapdragon 7s Gen 2 trong khi các phiên bản ở Châu Mỹ Latinh có màn hình 120Hz và Snapdragon 6 Gen 1 SoC. Cả hai phiên bản đều có RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

Motorola Edge 50 Fusion.

Motorola Edge 50 Fusion.

Mặt sau của điện thoại Motorola mới chứa camera kép, bao gồm camera chính 50MP sử dụng cảm biến LYT-700C với khẩu độ f/1.88, kích cỡ pixel 1,0μm và khả năng chống rung quang học - OIS; camera góc siêu rộng 13MP có chức năng gấp đôi như một ống kính chụp cận - macro. Mặt trước chứa camera selfie 32MP trong chi tiết "đục lỗ".

Thiết kế đơn giản.

Thiết kế đơn giản.

Sản phẩm khởi động hệ điều hành Android 14 với giao diện Hello UX của Motorola. Đáng chú ý, giao diện của Moto cung cấp generative AI cho các hình nền được tùy chỉnh riêng và Motorola Smart Connect để tích hợp liền mạch và các tính năng liên tục với PC Lenovo.

Các tính năng đáng chú ý khác của máy bao gồm: moto AI - có thể điều chỉnh tốc độ màn trập trong ứng dụng camera, xử lý theo dõi lấy nét tự động và tối ưu hóa các điểm sáng, bóng và màu sắc trên ảnh. Thêm nữa, Edge 50 Fusion cũng được xếp hạng IP68 về chống bụi/ nước và có màn hình và camera đạt chuẩn Pantone Validated.

Chiếc smartphone tầm trung này hỗ trợ sạc nhanh 68W.

Chiếc smartphone tầm trung này hỗ trợ sạc nhanh 68W.

Motorola Edge 50 Fusion có các màu: Xanh dương - Forest Blue, Hồng - Hot Pink và Xanh Marshmallow Blue. Giá bán của sản phẩm ở Châu Âu từ 349 Euro (tương đương 9,4 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Motorola Moto Edge 50 Ultra đã chính thức được công bố với chip cực khỏe, ống kính tiềm vọng và mặt lưng gỗ sang chảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên - GSMArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN