Điểm mặt ba chiếc smartphone có giá hơn 100 tỷ đồng

Không cần phải mang trên mình những cấu hình phần cứng tốt nhất, những chiếc smartphone này sang trọng nhờ các trang trí xung quanh.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond

Đây là chiếc điện thoại có giá đắt nhất từ trước đến nay. Nó dựa vào iPhone 6 và tùy chỉnh bởi thương hiệu thời trang xa xỉ Falcon của Mỹ. Giá trị của điện thoại nằm ở vật liệu cao cấp và đá quý, với vỏ bằng vàng 24 karat, vàng hồng hoặc bạch kim.

Điểm mặt ba chiếc smartphone có giá hơn 100 tỷ đồng - 1

Mức giá 48,4 triệu USD tương đương 1.124 tỷ đồng khiến nhiều người phải “choáng ngợp” dành cho phiên bản không nạm các hạt kim cương mà dát vàng 24 karat với viên kim cương hồng khổng lồ ở phía sau lưng. Chỉ có một chiếc điện thoại duy nhất được sản xuất, và người may mắn đó là Nita Ambani, vợ của Mukesh Ambani - người đàn ông Ấn Độ giàu nhất châu Á.

Nhà sản xuất Falcon cũng cung cấp cho người dùng các phiên bản Orange Diamond giá 4,2 triệu USD, hoặc rẻ hơn là Blue Diamond ở mức 3,2 triệu USD. Sự khác biệt vẫn nằm ở các họa tiết.

iPhone 4S Elite Gold

Phiên bản iPhone 4S siêu đắt này do nghệ nhân nổi tiếng người Anh Stuart Hughes chế tác, được tạo thành bởi 500 viên kim cương có giá trị gần 100 karat. Chiếc iPhone 4S này đã lập kỷ lục thế giới về mẫu iPhone 4S đắt nhất với giá bán lên tới 7,8 triệu USD, khoảng hơn 180 tỷ đồng.

Điểm mặt ba chiếc smartphone có giá hơn 100 tỷ đồng - 2

Mặt sau của điện thoại được bao phủ bởi vàng 24 karat và 53 viên kim cương cho logo Apple. Các phím Home, điều khiển âm thanh và khởi động chế độ rung cũng được nhồi nhét toàn vàng và đá quý. Bản iPhone 4S này có bộ nhớ trong 64GB. Máy cũng được kèm theo 1 kim cương hồng 7,4 karat để thay thế viên kim cương phím Home nếu muốn. 

Đặc biệt, hộp đựng iPhone 4S Elite Gold còn được làm toàn bằng bạch kim, trang trí thêm bằng xương khủng long bạo chúa T-REX, đá thạnh anh, đá mặt trời hay ngọc mắt mèo...

Stuart Hughes iPhone 4 Diamond Rose

iPhone 4 Diamond Rose cũng là sản phẩm được chế tác bởi Stuart Hughes gây chú ý với các thành phần trang trí được chế tác thủ công và chỉ có đúng hai sản phẩm như vậy xuất xưởng với mức giá cao chót vót. Sản phẩm được gắn 500 viên kim cương xung quanh thân máy, mặt lưng ốp vàng hồng và minh họa biểu tượng Apple bằng 53 viên kim cương lấp lánh.

Điểm mặt ba chiếc smartphone có giá hơn 100 tỷ đồng - 3

Bên cạnh đó, nút Home còn thêm vào một viên kim cương hồng 7,4 karat. Hộp đựng được làm hoàn toàn bằng đá granite hồng, bên trong lót da Nubuck và nặng đến 7kg.

Đối với giá bán, người dùng phải chi ra đến 8 triệu USD để sở hữu nó, tương đương với khoảng 185,4 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-mat-ba-chiec-smartphone-co-gia-hon-100-ty-dong-50202023115583492.htm

Bóc tem mô-đun camera zoom trên iPhone 12 Pro Max

Màn tháo dỡ iPhone 12 Pro Max mới nhất đã tiết lộ hệ thống camera khác biệt ra sao so với hệ thống được sử dụng trong...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung