Đây sẽ là chiếc iPhone hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Đã có nhiều báo cáo liên quan đến chiếc điện thoại đầu tiên của Apple không dựa trên thiết kế trên iPhone hiện tại của hãng.

Theo một báo cáo gần đây, Apple đang làm việc trên điện thoại gập lại đầu tiên của mình và nó sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2023. Báo cáo mới nhất từ chuyên gia rò rỉ ​​Jon Prosser cho thấy Apple đã “hoàn thiện” với kiểu dáng của iPhone gập lại mới. Trong video chia sẻ mới đây, những gì chúng ta có về cơ bản là một “iPhone Flip”. Ngoài ra, chiến lược ra mắt của thiết bị này sẽ là một bất ngờ.

Đây sẽ là chiếc iPhone hoàn hảo nhất từ trước đến nay - 1

Prosser nói rằng Apple sẽ không sử dụng thiết kế “điện thoại thành máy tính bảng” phổ biến cho chiếc điện thoại gập lại đầu tiên của mình. Thay vào đó, Apple đang nghiêng nhiều về thiết kế iPhone vỏ sò… Các nguồn tin không chắc chắn chính xác lý do tại sao nhưng tất cả những gì họ biết là vỏ sò hiện đang nhận được phần lớn sự chú ý và đang ngày càng được nâng cao về mặt tiến độ sản xuất… Một trong những mục tiêu của chiếc iPhone gập lại kiểu vỏ sò này là cung cấp nhiều màu sắc, như màu sắc vui nhộn, tương tự như iPhone cơ bản…

Màu sắc có vẻ là một trong những khía cạnh thú vị nhất của rò rỉ mới nhất này. Đối với giá bán, có một chút bất ngờ khi Prosser tin rằng iPhone gập lại thực sự có giá 1.499 USD. Đây là mức giá rẻ hơn so với một số smartphone gập lại trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này thật khó xảy ra khi giá bán mẫu iPhone 13 hàng đầu có thể lên đến 1.500 USD. Mặc dù vậy, một chiếc iPhone gập lại giá rẻ có thể làm ột sự thay đổi cuộc chơi đối với Apple.

Đây sẽ là chiếc iPhone hoàn hảo nhất từ trước đến nay - 2

Đây có thể là lý do tại sao Apple chọn thiết kế vỏ sò? Kích thước của thiết bị có thể là iPhone 12 mini và sau khi lật, nó trở nên lớn hơn. Sau đó, Apple mới bắt đầu tiết lộ phiên bản iPhone gập lại có khả năng biến đổi từ điện thoại sang máy tính bảng.

Về ngày ra mắt, tuyên bố trước đó của Jon Prosser là vào tháng 9/2022, tuy nhiên ông cũng tin rằng kế hoạch của Apple có thể thay đổi. Hiện tại, tất cả các báo cáo đều cho rằng chiếc iPhone gập lại đầu tiên sẽ đi kèm với tấm nền OLED dẻo của Samsung. Ngoài ra, Apple sẽ loại bỏ phần notch mà hãng đã giới thiệu với iPhone X vào năm 2017. Toàn bộ mặt trước hoàn toàn không có bất kỳ cảm biến nào. Ngoài ra, các viền ở cả bốn cạnh gần như bằng nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mô tả này không phải từ hình ảnh chính thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Đánh giá Galaxy S21: Sinh ra để trị iPhone 12?

Galaxy S21 có giá rẻ hơn khoảng 4,62 triệu đồng so với Galaxy S20 ra mắt cách đây khoảng 11 tháng nhằm đối đầu với iPhone...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone màn hình gập Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN