Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ

Thứ Ba, ngày 16/02/2021 08:00 AM (GMT+7)

Galaxy A12 là một trong những thành viên giá rẻ nhất của gia đình Galaxy A từ Samsung và nhận sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Sự kiện: Galaxy A

Galaxy A12 khá khác biệt so với hầu hết các phiên bản anh chị em của nó vì đây là một trong số ít thiết bị cầm tay của Samsung có tấm nền IPS LCD thay vì AMOLED, trong đó AMOLED rõ ràng là một phần quá đắt so với sản phẩm giá rẻ.

Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ - 1

Mặc dù tấm nền màn hình không được nâng cấp lên OLED nhưng Galaxy A12 vẫn mang lại một số nâng cấp so với tiền nhiệm của nó. Ví dụ, có một sự thay đổi nhỏ về kích thước màn hình - lên tới 6,5 inch. Chip Snapdragon 450 đã được thay thế bằng MediaTek Helio P35 giúp tăng đáng kể tốc độ xung nhịp. Cấu hình bộ nhớ RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB là khá tốt.

Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ - 2

Các cải tiến lớn nhất nằm ở bộ phận camera. Cảm biến 13 MP đã được thay thế bằng một cảm biến 48 MP sử dụng công nghệ Tetracell để kết hợp 4 điểm ảnh thành 1 giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh - một chi tiết khá tốt cho sản phẩm giá rẻ như Galaxy A12. Ngoài ra còn có cảm biến siêu rộng 5 MP f/2.2 và cảm biến độ sâu 2 MP như Galaxy A11, đồng thời có thêm cảm biến macro 2 MP bổ trợ.

Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ - 3

Phần notch hình giọt nước ở mặt trước chứa camera selfie 8 MP f/2.2. Có một sự ngạc nhiên là công ty Hàn Quốc đã chọn phần notch giọt nước thay vì đục lỗ, dù sao vẫn có thể đảm bảo các bức ảnh tự sướng tốt.

Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ - 4

Một nâng cấp lớn khác là dung lượng pin. Galaxy A12 có pin 5.000 mAh lớn hơn so với 4.000 mAh của Galaxy A11, nhờ vậy mà độ bền tăng lên rất nhiều. Công suất sạc 15W nghe có vẻ không tuyệt vời nhưng nó không quá tệ đối với một chiếc điện thoại giá rẻ. Và không giống như những chiếc điện thoại cao cấp gần đây, chiếc điện thoại này đi kèm với bộ sạc trong hộp.

Đánh giá nhanh Galaxy A12: smartphone giá rẻ mà có võ - 6

Với mức giá khoảng 4,29 triệu đồng, Galaxy A12 rõ ràng là một trong những điện thoại giá rẻ đáng chú ý nếu người dùng muốn tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo các tính năng tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-nhanh-galaxy-a12-smartphone-gia-re-ma-co-vo-5020211627583852.htm

Apple bắt đầu sửa chữa miễn phí cho những chiếc MacBook Pro này

Apple đã tung ra một chương trình sửa chữa miễn phí mà chủ sở hữu MacBook Pro nên biết vì điều này liên quan đến một...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy A
Báo lỗi nội dung