Đây là chiếc iPhone dưới 5 triệu đồng vẫn đáng mua năm 2024

Sự kiện: iPhone iPhone X

Vẫn có nhiều lý do thuyết phục để bạn chọn mua mẫu iPhone này ở thời điểm hiện tại.

Khi ra mắt năm 2017, iPhone X trở thành đề tài nóng trên các mặt báo vì là mẫu điện thoại flagship đầu tiên của Apple có giá 1.000 USD.

Hiện nay, bạn có thể mua iPhone X với giá thấp hơn rất nhiều so với ban đầu. Apple đã ngừng bán thiết bị này từ năm 2018, nhưng các cửa hàng và các khu chợ đồ cũ trực tuyến vẫn có khá nhiều thương gia lẫn người dùng rao bán iPhone X với giá khoảng 5-6 triệu đồng hoặc thậm chí thấp hơn.

Đây là chiếc iPhone dưới 5 triệu đồng vẫn đáng mua năm 2024 - 1

Dù Apple đã thực hiện nhiều thay đổi đối với các mẫu iPhone từ sau khi iPhone X ra mắt, chiếc điện thoại này vẫn trông khá hiện đại. iPhone X là mẫu iPhone đầu tiên có màn hình tràn mặt trước, là mẫu iPhone đầu tiên loại bỏ nút Home, và cũng là thiết bị đã đưa chúng ta đến thế giới của “tai thỏ".

Trên iPhone 14 Pro, tai thỏ đã tiến hoá thành Dynamic Island, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn còn tai thỏ. Điều đó cho thấy iPhone X không phải là quá lỗi thời, kể cả khi xếp cạnh các mẫu iPhone mới nhất.

Đây là chiếc iPhone dưới 5 triệu đồng vẫn đáng mua năm 2024 - 2

Dù iPhone X không còn là "vị vua nhiếp ảnh" như khi vừa ra mắt nữa, cụm camera kép của nó vẫn quá đủ cho hầu hết các "nhiếp ảnh gia di động". iPhone X sở hữu camera 12MP với ống kính telephoto riêng. Có thêm một ống kính đồng nghĩa bạn có thể zoom cận cảnh vào ảnh mà không phải hi sinh chất lượng.

iPhone X còn quay video khá đẹp và thậm chí có thể quay video 4K ở 60fps. Tất nhiên, hiện nay Apple đã cải tiến khá nhiều công nghệ camera của iPhone, vì vậy không nên so sánh iPhone X với các mẫu iPhone về sau.

Đây là chiếc iPhone dưới 5 triệu đồng vẫn đáng mua năm 2024 - 3

Hiện nay, iPhone có giá bán từ 4,9 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 15 và iPhone 14 Plus là 2 phiên bản khác biệt về kích thước và nâng cấp trang bị khác biệt được rất nhiều người dùng quan tâm so sánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN