Đâu là những iPhone tốt và tệ nhất trong lịch sử của Apple?

Sau rất nhiều thế hệ iPhone và nhiều biến thể trong cùng một thế hệ, đã đến lúc chúng ta liệt kê những iPhone tốt và tệ nhất trong lịch sử.

Những chiếc iPhone tệ nhất

Trước khi đi sâu vào nội dung, cần nhấn mạnh rằng có một số iPhone chưa được thêm vào bộ sưu tập này vì chúng rất giống nhau, chẳng hạn iPhone SE thế hệ thứ 2 và thứ 3, hoặc một số mẫu Pro và Pro Max thực tế như nhau.

- iPhone 8: Nó không phải là một thiết bị quá đến nỗi tệ, nhưng “số xui” của nó là sinh ra trong bối cảnh Apple công bố cả iPhone X khiến nó bị lo mờ hoàn toàn. iPhone 8 về cơ bản là mẫu smartphone kế nhiệm của iPhone 7 ra mắt trước đó.

iPhone 8.

iPhone 8.

- iPhone 5c: Chiếc iPhone bằng nhựa tuyệt vời mà mọi người đều mong chờ được ra mắt nhưng không ai mua do giá cao và thực tế đã bị lu mờ bởi iPhone 5s. Hãy lưu ý rằng nó hoạt động kém đến mức không có mẫu sản phẩm kế nhiệm nào được Apple phát hành trở lại.

- iPhone XS Max: Sản phẩm này làm người dùng nhớ đến iPhone 8 Plus rất nhiều. Trên thực tế, nó là thiết bị tương tự như iPhone X nhưng có thêm một số thứ. Bảng màu của thiết bị này thật sự đáng chú ý và trở thành một trong những chiếc iPhone đẹp nhất trong ký ức mọi người. Tuy nhiên, sản phẩm lại không mang lại sự thành công lớn.

iPhone XS Max.

iPhone XS Max.

- iPhone mini: iPhone 12 và 13 mini thực sự là một thảm họa về mặt doanh số bán hàng và Apple đã tìm cách né tránh những nhận xét xấu về sản phẩm. Đó đúng là chiếc iPhone có ý tưởng rất thú vị vì kết hợp những thứ tốt nhất trong cả hai thế giới là kích thước và tính năng. Kích thước nhỏ gọn, nhưng pin thấp và màn hình nhỏ 5,4 inch của nó khiến không ai thèm để ý tới.

Những chiếc iPhone tốt nhất

Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều có những chiếc iPhone yêu thích của mình. Danh sách dưới đây dựa trên các nhận xét từ cộng đồng người dùng.

- iPhone thế hệ đầu: Thiết bị tốt nhất chính là iPhone thế hệ đầu với lý do rất đơn giản: Đó là cuộc cách mạng đầu tiên và đại diện cho một cuộc cách mạng thực sự cho thế giới vào thời điểm đó. Là thế hệ đầu tiên và hơn hết là tính độc đáo, đó là một sản phẩm mang tính lịch sử.

iPhone thế hệ đầu tiên.

iPhone thế hệ đầu tiên.

- iPhone X: Đó là chiếc iPhone đại diện cho một cuộc cách mạng thứ hai thực sự về mặt đổi mới. Sản phẩm bao gồm các công nghệ chưa tồn tại như Face ID, iPhone đầu tiên có màn hình OLED, iPhone toàn màn hình đầu tiên và chip xử lý rất mạnh mẽ. Hạn chế duy nhất là pin khi dung lượng quá thấp để sử dụng hàng ngày.

- iPhone XR: đó là một trong những thiết bị mang tính biểu tượng nhất của Apple trong những năm gần đây vì giá trị tuyệt vời mang lại. Cho đến ngày nay, nhiều người đã sử dụng nó và rất hài lòng về cách hoạt động của sản phẩm. Đúng là sản phẩm có một số điểm chê trách, nhưng xét về doanh số và trải nghiệm người dùng, điện thoại rất đáng để ca ngợi. Trên thực tế, động thái này tốt đến mức iPhone 15 được xem như là sản phẩm kế thừa chiến lược của iPhone XR.

iPhone XR.

iPhone XR.

Nguồn: [Link nguồn]

Hồi sinh những chiếc iPhone từ bãi rác thành “thiên nga”

Một YouTuber mới đây đã giải thích về cách anh ta cứu những chiếc iPhone tìm thấy trong bãi phế liệu để hồi sinh chúng hoặc tái sử dụng các thành phần của chúng cho một số...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn ([Tên nguồn])
iPhone X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN