CEO Samsung đang dùng điện thoại gì?

Sự kiện: Samsung

Mới đây, một bức ảnh chụp CEO Samsung đã tiết lộ một điều bất ngờ: ông không dùng Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất của công ty!

Mới đây, ông Rick Osterloh - SVP phụ trách Nền tảng & Thiết bị của Google và Giám đốc điều hành của Samsung - ông TM Roh đã xuất hiện trong một khung hình khi đang cùng nhau ăn uống.

Theo các chuyên gia, nội dung của cuộc thảo luận giữa những nhà lãnh đạo này có thể là màn hợp tác AI giữa Samsung và Google, cho phép các điện thoại cao cấp của Samsung (dòng Galaxy S24, Galaxy S23, Galaxy S22) tận dụng nguồn tài nguyên Trí tuệ nhân tạo - AI và Học máy - Machine Learning khổng lồ của Google.

Giám đốc điều hành của Samsung - ông TM Roh (trái) và ông Rick Osterloh - SVP phụ trách Nền tảng & Thiết bị của Google (phải).

Giám đốc điều hành của Samsung - ông TM Roh (trái) và ông Rick Osterloh - SVP phụ trách Nền tảng & Thiết bị của Google (phải).

Dù vậy, những fan hâm mộ vẫn "soi" được những chiếc điện thoại được đặt trên bàn. Đáng chú ý, chiếc flagship Galaxy S24 Ultra không có mặt. Trên bàn là chiếc Galaxy S24 hoặc Galaxy S24+ màu tím, được đặt cạnh Giám đốc điều hành Samsung. Đây có thể là chiếc smartphone của CEO Samsung.

Hình ảnh cũng cho thấy một chiếc Galaxy S24 hoặc Galaxy S24+ màu trắng nằm ở góc ngoài cùng bên trái lãnh đạo Samsung, thuộc về một vị khách bí ẩn khác.

Chính chiếc Galaxy S24/ Galaxy 24+ màu tím của TM Roh đã nhanh chóng làm dấy lên hàng loạt tranh cãi trên mạng xã hội X: “Tại sao TM Roh không sử dụng chiếc điện thoại cao cấp tốt nhất của Samsung - Galaxy S24 Ultra?"

2 chiếc điện thoại Samsung đặt trên bàn đều không phải là Galaxy S24 Ultra.

2 chiếc điện thoại Samsung đặt trên bàn đều không phải là Galaxy S24 Ultra.

Ông là CEO của Samsung. Do đó, chiếc Galaxy S24 Ultra dù đắt đỏ (có giá bán từ 28,29 triệu đồng) vẫn sẽ nằm trong khả năng chi trả của ông. Mẫu smartphone cao cấp này vượt trội so với các mẫu Galaxy S24 về mọi mặt - đặc biệt là ở bộ phận màn hình, pin và camera.

Tuy nhiên, một giả thiết khác được đưa ra là chiếc Galaxy S24 Ultra không thoải mái khi sử dụng bằng một tay. Phiên bản Galaxy S24 hoặc Galaxy S24+ có kích cỡ nhỏ hơn, dễ sử dụng hơn. Đây có thể là lý do khiến chúng được lãnh đạo Samsung lựa chọn.

Samsung tiếp thị Galaxy S24 Ultra là điện thoại tốt nhất của hãng với ưu thế bút cảm ứng S Pen, camera ấn tượng và màn hình cao cấp. Dù vậy, kiểu dáng cồng kềnh của thiết bị khiến chúng không hấp dẫn đối với một số người.

Theo các chuyên gia đánh giá, khả năng AI trên các chiếc smartphone cao cấp mới của Samsung rất ưu việt, có thể thay đổi cuộc chơi. Điều này cũng thúc đẩy doanh số của dòng Galaxy S24! Vì thế, dù chọn bất cứ phiên bản Galaxy S24 nào, người dùng cũng được hưởng lợi.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo báo cáo mới nhất, chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò - Galaxy Z Flip 6 có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 8 Gen 3 trên toàn cầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - Phone Arena ([Tên nguồn])
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN