Apple vừa loại bỏ “quà tặng” quen thuộc trên các sản phẩm của mình

Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iPad Pro M4, iPad Air M2, Apple Pencil và Smart Keyboard tại cuộc họp báo hôm 7/5.

Đơn đặt hàng trước dành cho các sản phẩm đã được mở ngay lập tức ở một số quốc gia và khu vực, nơi người dùng có thể nhận chúng ngay trong ngày 15/5. Tuy nhiên, khi các mẫu iPad ProiPad Air mới, người dùng cần chuẩn bị tinh thần rằng một món đồ nhỏ trong hộp đựng sản phẩm mới mà nhiều tín đồ Apple ưa thích cũng sẽ biến mất.

iPad Pro M4 và iPad Air M2 sẽ lên kệ từ ngày 15/5.

iPad Pro M4 và iPad Air M2 sẽ lên kệ từ ngày 15/5.

Theo ghi nhận từ 9to5Mac, Apple đã mở đơn đặt hàng trước cho dòng iPad mới tại Mỹ, Canada và Anh. Tuy nhiên, bắt đầu từ iPad Pro M4 và iPad Air M2, nhãn dãn “logo Apple” cổ điển sẽ không còn được bao gồm trong hộp đựng sản phẩm. Apple giải thích quyết định này là một phần trong mục tiêu không phát thải ròng “Apple 2030” và nỗ lực giảm việc sử dụng nhựa trong bao bì sản phẩm.

Dẫu vậy, người hâm mộ Apple vẫn có cơ hội nhận được “số lượng có hạn” nhãn dán Apple khi các cửa hàng do Apple điều hành trực tiếp tại Mỹ sẽ lưu giữ một số lượng nhãn dán nhất định nhằm cung cấp cho người tiêu dùng khi họ mua iPad Pro và iPad Air mới, đồng thời chủ động yêu cầu chúng. Khi các cửa hàng Apple hết nhãn dán, người dùng vẫn có thể đặt mua từ trụ sở chính của công ty.

Nhãn dán Apple quen thuộc sẽ không còn trong hộp đựng iPad Pro M4 và iPad Air M2.

Nhãn dán Apple quen thuộc sẽ không còn trong hộp đựng iPad Pro M4 và iPad Air M2.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple Store tại các khu vực khác có áp dụng cách làm tương tự hay không, và liệu sản các sản phẩm khác của Apple có không còn nhãn dán kỷ niệm này trong tương lai hay không.

Ngoài việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo, Apple còn cam kết thực hiện mục tiêu môi trường “Apple 2030” về tổng lượng khí thải carbon bằng không. Ví dụ: 99% hộp đựng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max được làm bằng vật liệu sợi và đảm bảo rằng những vật liệu này đến từ đất rừng được tái chế và quản lý có trách nhiệm.

Nguồn: [Link nguồn]

Apple cuối cùng đã tiết lộ các mẫu iPad Pro được thiết kế lại với chip M4, màn hình OLED Ultra Retina XDR,…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Khang - PhoneArena ([Tên nguồn])
iPad Pro Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN