Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản “Tết Nguyên đán”

Thứ Bảy, ngày 09/01/2021 13:30 PM (GMT+7)

Để chào mừng Tết Nguyên đán, Apple đã giới thiệu một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn có sẵn ở nhiều quốc gia châu Á.

Sự kiện: AirPods

Các quốc gia nhận phiên bản Tết Nguyên đán của AirPods Pro bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Như vậy, người dùng tại Việt Nam không có trong danh sách này.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản “Tết Nguyên đán” - 1

Năm mới sắp tới là năm Kỷ Sửu, và Apple đã tạo ra một nhân vật biểu tượng cảm xúc mới đáng yêu để kỷ niệm. Trên trang chủ của các quốc gia này, Apple cũng đã thêm một logo tùy chỉnh mới để kỷ niệm sự kiện. Những chiếc AirPods Pro phiên bản giới hạn nói trên có sẵn với giá tương tự như bất kỳ cặp tai nghe AirPods Pro nào khác. Ví dụ, ở Trung Quốc đại lục, chúng là 1.999 NDT (7,14 triệu đồng) và ở  Hồng Kông là 1.999 HK (5,95 triệu đồng).

Biểu tượng cảm xúc độc đáo được đặt vào vỏ AirPods Pro mô tả biểu tượng cảm xúc con bò cổ điển cùng một biểu tượng cảm xúc con bò nhỏ hơn nhô ra khỏi đầu con bò trước đso với các ngôi sao nổi xung quanh. Hộp đựng cho những chiếc AirPods Pro này thậm chí còn bao gồm cùng một biểu tượng cảm xúc độc đáo có màu đỏ.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản “Tết Nguyên đán” - 3

Ngoài hộp đặc biệt và biểu tượng cảm xúc độc đáo được in chìm trên vỏ tai nghe, những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt các sản phẩm hiện có, tuy nhiên chúng chắc chắn sẽ rất phổ biến giống như bất kỳ phiên bản giới hạn nào trên các sản phẩm của Apple.

Nếu người dùng ở bất kỳ quốc gia nào trong số các quốc gia nói trên, họ có thể mua cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn này từ cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc đặt hàng trên Apple.com. Apple cũng có giới hạn hai tai nghe cho mỗi đơn đặt hàng và được vận chuyển ngay lập tức. Chúng cũng có sẵn để nhận tại cửa hàng ở Hồng Kông, Singapore và Đài Loan nếu người dùng muốn có ngay.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-ra-mat-airpods-pro-phien-ban-tet-nguyen-dan-5020219113294959.htm

Đây sẽ là smartphone 5G tầm trung đang được chờ đợi nhất của Samsung

Galaxy A72 5G cùng với Galaxy A52 5G và A32 5G là ba smartphone A-series dự kiến sẽ sớm ra mắt của Samsung.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện AirPods
Báo lỗi nội dung