Sắp có AirPods Max giá rẻ, nhưng vẫn còn “chát lắm”

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Chiếc tai nghe này được bán với giá tương đương với một chiếc iPhone SE 2020 64 GB, một con số cũng không hề rẻ chút nào.

Sự kiện: AirPods

Ngay trước khi năm 2020 kết thúc, Apple đã phát hành tai nghe cao cấp AirPods Max được mong đợi từ lâu với mức giá đáng kinh ngạc là 549 USD. Nhưng theo một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng, Apple sẽ cố gắng cung cấp chất lượng âm thanh tương tự cho nhiều đối tượng hơn với một phiên bản AirPods Max rẻ hơn với chất lượng thiết kế kém hơn.

Sắp có AirPods Max giá rẻ, nhưng vẫn còn “chát lắm” - 1

Được biết, cặp đôi AirPods Max giá rẻ sắp tới sẽ được bán với giá 349 USD với sự tinh giảm chủ yếu ở chất liệu thiết kế. Thay vì sử dụng nhôm và thép không gỉ, tai nghe giá rẻ hơn này chỉ được làm bằng nhựa. Do đó, phiên bản mới cũng có thể nhẹ hơn vì AirPods Max là một trong những tai nghe nặng nhất trên thị trường.

Đáng buồn thay, người rò rỉ không đưa ra bất kỳ khung thời gian cụ thể nào cho sự ra mắt của mẫu tai nghe nói trên, chỉ biết rằng Apple đang thực sự phát triển tai nghe AirPods Max giá rẻ. Hy vọng rằng Apple sẽ cung cấp hầu hết các tính năng cao cấp của AirPods Max để biến nó thành phiên bản có sức hấp dẫn hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-airpods-max-gia-re-nhung-van-con-chat-lam-5020217116283695.htm

Đây là lý do vì sao AirPods Max đắt xắt ra miếng

Trong một cuộc phỏng vấn mới, bộ ba giám đốc điều hành và nhà thiết kế của Apple đã chia sẻ thông tin chi tiết cũng...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện AirPods
Báo lỗi nội dung