Đây chính là chiếc smartphone siêu mạnh sắp ra mắt của OPPO

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 09:00 AM (GMT+7)

Một mẫu smartphone sắp ra mắt đã đạt 771.491 điểm trên AnTuTu, tạo ra điểm số cao nhất được ghi lại bởi một thiết bị dùng chip Snapdragon 888 trong nhiệt độ phòng.

Sự kiện: Điện thoại Oppo

Điện thoại này có tên model PEEM00 được xác định là OPPO Find X3 dự kiến ra mắt trong quý đầu tiên của năm nay. Điều khiến kết quả AnTuTu trở nên hấp dẫn là chúng được ghi nhận lần đầu tiên chỉ vài giờ sau khi người sáng lập kiêm CEO OPPO, Chen Mingyong, chào đón sự kiện năm 2021 với một số tin tức thú vị. Vị Giám đốc điều hành này cho biết OPPO sẽ thâm nhập thị trường cao cấp vào năm 2021 và bài kiểm tra AnTuTu dường như thể hiện với những gì ông nói.

Đây chính là chiếc smartphone siêu mạnh sắp ra mắt của OPPO - 1

Find X3 dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 1440 x 3216 pixel. Màn hình sẽ có tốc độ làm mới thay đổi từ 10Hz đến 120Hz. Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào nội dung được hiển thị, màn hình sẽ làm mới từ 10 lần đến 120 lần mỗi giây. Ở tốc độ sau, người dùng sẽ trải nghiệm cuộn mượt mà và hoạt ảnh mượt mà hơn. Nhưng với nội dung tĩnh, việc sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn sẽ chỉ tiêu hao pin nhanh hơn, đó là lý do tại sao tốc độ làm mới thay đổi có trên thiết bị.

Ở mặt sau của Find X3 sẽ là thiết lập bốn camera sử dụng hai cảm biến IMX766 mới của Sony, một sử dụng ống kính rộng và một sử dụng ống kính siêu rộng. Ống kính tele 13MP sẽ cung cấp khả năng zoom quang 2x và ống kính macro 3MP cung cấp khả năng zoom 25x. Ngoài ra máy còn đi kèm thỏi pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W SuperVOOC 2.0 (có dây) và sạc nhanh VOOC Air 30W (không dây). Các tùy chọn màu sắc sẽ là đen và xanh dương với một biến thể màu trắng có sẵn trong kế hoạch.

Đây chính là chiếc smartphone siêu mạnh sắp ra mắt của OPPO - 3

Được biết, một số bài kiểm tra điểm chuẩn đo CPU của thiết bị, một số đo khả năng hiển thị đồ họa và một số cho điểm tổng thể bằng cách cộng điểm số nhận được trong các bài kiểm tra các bộ phận riêng biệt của điện thoại. AnTuTu là một trong những công cụ phổ biến được dùng để đo điểm số tổng thể này.

Nguồn: http://danviet.vn/day-chinh-la-chiec-smartphone-sieu-manh-sap-ra-mat-cua-oppo-502021718583785.ht...

Sắp có điện thoại 5G giá chưa đến 3 triệu đồng

Qualcomm vừa công bố sự xuất hiện của chip Snapdragon 480 5G và trở thành chip Snapdragon 4-series đầu tiên hỗ trợ 5G.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Oppo
Báo lỗi nội dung