AirPods 3 khoe dáng, cần gì tốn kém cho AirPods Pro đắt đỏ?

Sự kiện: AirPods

Hình ảnh trực tiếp được cho là của AirPods thế hệ thứ ba đã được chia sẻ khiến nhiều fan cảm thấy thích thú.

Đã hai năm kể từ khi Apple giới thiệu phiên bản AirPods hiện tại, vì vậy đã đến lúc thương hiệu này bắt đầu trình làng phiên bản thế hệ thứ ba của nó, tạm gọi là AirPods 3. Một số hình ảnh xuất hiện trong quá khứ cho thấy nó ra sao, và những hình ảnh mới nhất cung cấp cái nhìn rõ hơn về nó.

AirPods 3 khoe dáng, cần gì tốn kém cho AirPods Pro đắt đỏ? - 1

Hình ảnh được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ DuanRui và kết xuất được GizmoChina thu được từ một nhà cung cấp giấu tên của Apple chứng thực cho những rò rỉ và tin đồn trước đó bằng cách mô tả một thiết kế cập nhật, được cho là gần như hoàn thiện và lấy cảm hứng từ AirPods Pro.

Những người mua AirPods 3 trong tương lai có thể mong đợi thân của tai nghe ngắn hơn và hộp sạc nhỏ gọn hơn. Nếu vậy, đây sẽ là một trong số những tai nghe không dây thực sự tốt nhất hiện nay, nhưng để giảm chi phí và phân biệt chúng với AirPods Pro, có một số điểm khác biệt quan trọng mà người dùng cần chú ý.

Điều quan trọng nhất liên quan đến các khuyên tai. Trong khi AirPods Pro có các chồi silicon có thể thay thế thì AirPods 3 dường như sử dụng thiết kế trong tai bằng nhựa, giống như thiết kế được tìm thấy trên AirPods thế hệ hiện tại, tức là không thể thay thế hoặc hoán đổi.

AirPods 3 khoe dáng, cần gì tốn kém cho AirPods Pro đắt đỏ? - 2

Ở bên trong, Apple dự kiến ​​sẽ trang bị chip âm thanh nâng cấp. Pin lớn hơn cho phép thời lượng pin lâu hơn, mặc dù nó vẫn chưa được đảm bảo ở giai đoạn này. Mặc dù vậy nó thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động, điều chưa bao giờ xảy ra đối với AirPods giá rẻ và AirPods thế hệ thứ ba sẽ không có sự khác biệt. Về cơ bản, Apple muốn dành riêng tính năng này cho AirPods Pro, ít nhất trong một thời gian nữa.

AirPods thế hệ thứ ba của Apple được cho là đã sẵn sàng để phát hành. Công ty dự kiến sẽ lên lịch ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/3, vì vậy rất có thể đó là thời điểm Apple công bố chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/airpods-3-khoe-dang-can-gi-ton-kem-cho-airpods-pro-dat-do-5020211638592421.htm

Trình làng siêu phẩm ROG Phone 5 thách thức mọi đối thủ, game thủ cũng phát thèm

Asus đã tổ chức sự kiện trực tuyến để ra mắt phiên bản mới nhất của dòng smartphone chơi game, ROG Phone 5.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
AirPods Xem thêm
Báo lỗi nội dung