Chi tiết giá AirPods Pro Lite khiến iFan mừng rỡ

Thứ Năm, ngày 17/12/2020 15:00 PM (GMT+7)

Một nhà cung cấp AirPods đã khẳng định thêm thông tin về việc Apple đang phát triển AirPods thế hệ thứ ba, được gọi là AirPods Pro Lite với thiết kế giống hệt AirPods Pro hiện tại.

Sự kiện: AirPods

Lần đầu tiên báo cáo về kế hoạch của Apple cho AirPods không phải Pro thế hệ tiếp theo vào tháng 10. Sau đó Bloomberg cho biết AirPods năm sau sẽ trông tương tự như AirPods Pro hiện tại, nhưng sẽ thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Chi tiết giá AirPods Pro Lite khiến iFan mừng rỡ - 1

Báo cáo trên tờ The Elec trích dẫn một nhà cung cấp ủng hộ các báo cáo này và tuyên bố thêm một số chi tiết “Apple sẽ tung ra phiên bản Lite của tai nghe không dây AirPods Pro không có tính năng khử tiếng ồn vào nửa đầu năm 2021. Một nhà cung cấp vật liệu của Hàn Quốc hiện đang phát triển hệ thống-trong-gói (SiP) với chip H1 của AirPods. SiP được sử dụng cho chip H1 trong AirPods Pro thông thường có hình tròn giống như một con chuột, nhưng ở phiên bản Lite sẽ là một hình vuông đơn giản. Nhà cung cấp sẽ trải qua quá trình đánh giá chất lượng của Apple trong năm và bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm sau”.

Đáng chú ý, nguồn tin nói rằng phiên bản Lite sẽ có giá rẻ hơn 20% so với AirPods Pro thông thường, điều này ám chỉ rằng tai nghe sẽ thấp hơn 20% so với mức 249 USD, tức giá của nó sẽ là 199 USD. Con số này tương đương với AirPods có hộp sạc không dây, trong khi AirPods với hộp sạc có dây có giá 159 USD, AirPods Pro có giá 249 USD và AirPods Max có giá 549 USD.

Chi tiết giá AirPods Pro Lite khiến iFan mừng rỡ - 3

Một thiết kế lại của AirPod Pro sẽ duy trì sự khác biệt trực quan giữa hai phân khúc. Apple nhận thức được rằng một số người mua các mẫu tai nghe đắt tiền hơn để được tiếp cận thiết kế hơn là các tính năng, vì vậy thiết kế khác biệt là một phần quan trọng của quá trình bán hàng từ công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tiet-gia-airpods-pro-lite-khien-ifan-mung-ro-502020171214584836.htm

Thiết kế Galaxy S21 khiến iPhone 12 chỉ đủ “ngồi chung mâm” dòng Galaxy A

Loạt Galaxy S21 còn vài tuần nữa sẽ chính thức ra mắt nhưng thiết kế mới của bộ ba sản phẩm sắp tới đã bị rò rỉ,...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện AirPods
Báo lỗi nội dung