2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14

Sự kiện: iPhone iPhone 14 iPhone 13

2 mẫu iPhone này là 2 bản "đầm tay" nhất của Apple với mức giá tuyệt hảo cho các iFan chưa thể mua iPhone 14.

Thiết kế

Xét về phong cách thiết kế, iPhone 13 Pro Max có nhiều nét tương đồng với iPhone 12 Pro Max. Thiết bị vẫn sở hữu khung viền vuông vức, mặt lưng kính nhám cùng màn hình tai thỏ nằm ở phía trước.

Tuy nhiên, để tăng độ nhận diện cho sản phẩm mới thì Apple đã cung cấp thêm một tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới mang tên Sierra Blue.

Một điểm khác biệt nữa trên thiết kế của 2 chiếc máy này là phần notch tai thỏ của iPhone 13 Pro Max năm nay đã được làm bé hơn đôi chút so với iPhone 12 Pro Max.

2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14 - 1

Màn hình

Về khả năng hiển thị, màn hình của iPhone 13 Pro Max sở hữu kích thước 6.7 inch tương tự như trên iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, màn hình iPhone 13 Pro Max năm nay đã được trang bị tần số quét 120 Hz cùng công nghệ ProMotion xịn sò.

Bên cạnh đó, 2 chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple sở hữu tấm nền OLED, hỗ trợ công nghệ HDR10 cùng Super Retina XDR cho chất lượng hiển thị sắc nét và chân thực nhất.

2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14 - 2

Hiệu năng

Như truyền thống của các mẫu iPhone mới, iPhone 13 Pro Max cũng cung cấp bộ vi xử lý di động mới nhất và tốt nhất của Apple, A15 Bionic.

Một điểm khác biệt về mặt cấu hình nữa là iPhone 12 Pro Max có các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB, trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1 TB.

Mặc dù iPhone 13 Pro Max cung cấp hiệu suất tốt hơn iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên trên thực tế, cả hai điện thoại sẽ dễ dàng xử lý mọi tác vụ cho bạn một cách mượt mà nhất.

2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14 - 3

Camera

Một vài điểm mới trên camera của iPhone 13 Pro Max có thể kể đến là Camera tele 12 MP 77 mm mới, giúp máy có thể zoom quang lên tới 3x.

Camera góc siêu rộng 12 MP tự động lấy nét, chụp đêm tốt hơn và có thêm khả năng chụp cận cảnh với khoảng cách 2 cm.

Camera chính 12 MP với cảm biến lớn hơn.

Bên cạnh thông số, camera sau của iPhone 13 Pro Max cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng chụp hình và quay phim chuyên nghiệp.

2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14 - 4

Pin và chế độ sạc

Thời lượng sử dụng pin trên iPhone 13 Pro Max cũng tăng đáng kể so với iPhone 12 Pro Max, cụ thể là lâu hơn khoảng 2.5 tiếng so với thế hệ cũ.

Tất cả các mẫu iPhone 13 và iPhone 12 đều hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây Qi và sạc MagSafe.

Với việc trang bị viên pin có thời lượng sử dụng lâu hơn đã khiến cho iPhone 13 Pro Max ghi điểm trong mắt của các iFan và sẽ giúp người dùng có nhiều thời gian trải nghiệm trên chiếc điện thoại hơn.

2 iPhone "máy to giá nhỏ" cho các iFan chưa lên được iPhone 14 - 5

Hiện nay, iPhone 13 Pro Max có giá bán từ 21,5 triệu đồng, iPhone 12 Pro Max có giá bán từ 16,9 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là iPhone đáng mua năm 2022 vì có điểm mạnh ”hạ gục” cả iPhone 14

Hiệu năng mạnh mẽ, thời lượng pin tốt và có mức giá mà iPhone 14 không thể sánh bằng, mẫu iPhone này vẫn là sự lựa chọn tốt trong năm 2022.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN