Xem Pacquiao hành hạ đàn em 12 hiệp: Lần đầu người ta thấy Mayweather sợ

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Sau lời thách đấu của Pacquiao, Mayweather không đáp lời mà lẳng lặng ra về.

Video diễn biến cuộc so găng giữa Manny Pacquiao và Andrien Bronner:

Floyd Mayweather là một trong những khán giả có mặt tại Trung tâm Garden Arena tại Nevada (Mỹ) vào tối ngày 19/1 vừa qua để xem trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng bán trung WBA của Manny Pacquiao. Ở cuộc đấu này, tay đấm Philippines dù hơn đối thủ 11 tuổi vẫn khiến võ sỹ Adrien Broner (Mỹ, 29 tuổi) gặp nhiều khó khăn.

Xem Pacquiao hành hạ đàn em 12 hiệp: Lần đầu người ta thấy Mayweather sợ - 1

Pacquiao "gọi" Mayweather "không trả lời"

Kết quả chung cuộc sau 12 hiệp đấu đã nói lên tất cả, Pacquiao "gừng càng già càng cay" giành chiến thắng áp đảo trước hậu bối người Mỹ với các điểm số: 116-112, 116-112 và 117-111.

Ở tuổi 40 vẫn có thể lực phi thường, lối chơi tấn công hấp dẫn với điểm tựa là các cú đấm nhanh như chớp đã giúp Pacquiao bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung ở tuổi 40. Huyền thoại Philippines chưa muốn dừng lại, anh vẫn luôn nghĩ về trận thua có phần oan ức trước Mayweather vào năm 2015. Vì thế sau trận đấu anh tuyên chiến với đối thủ cũng là khán giả trận này.

Tay đấm 40 tuổi trả lời phỏng vấn của người dẫn chương trình, anh nói: "Hãy nói với Floyd (Mayweather) rằng tôi đã thượng đài trở lại và chúng tôi sẵn sàng tái đấu. Tôi sẵn sàng so găng với anh ta một lần nữa, hãy nói như vậy với Floyd Mayweather.”

"Khán giả" Mayweather xuất hiện trên khán đài nhưng không ồn ào như thường lệ, sau khi xem Pacquiao hạ đàn em Adrien Broner, "Độc cô cầu bại" ra về và cho người đại diện Leonard Ellerbe nói với báo chí.

"Floyd không hứng thú. Đó không phải là điều cậu ấy muốn, cậu ấy đang trong thời gian nghỉ hưu. Cậu ấy đã có một sự nghiệp vĩ đại nên không cần phải chứng minh điều gì nữa. Không hẳn là tiền mà vấn đề là tâm lý, hiện giờ Floyd đang rất thoải mái với những chuyến du lịch, các hoạt động kinh doanh - kiếm nhiều tiền làm gì không có thời gian tiêu chúng, Mayweather đang vui vì được xả hơi. Pacquiao có thể chọn đối thủ khác".

Xem Pacquiao hành hạ đàn em 12 hiệp: Lần đầu người ta thấy Mayweather sợ - 2

Thường có những phát biểu "đao to búa lớn" song lần này Mayweather "im hơi lặng tiếng"

Thông qua lời phát biểu này có thể thấy Mayweather có vẻ như đã "sợ" khi thấy sức mạnh của Pac Man, "Độc cô cầu bại" hiện không còn tập luyện chuyên nghiệp nên việc phải gặp một người như Pac Man là rất mạo hiểm.

Trước đó Mayweather đã thi đấu với tay đấm Tenshin Nasukawa (Nhật Bản), cuộc đấu này đậm mùi tiền bạc và "Độc cô cầu bại" chỉ cần 2 phút đứng trên sàn để ẵm trọn 9 triệu USD. Mayweather luôn biết kiếm rất nhiều tiền vả lại anh cũng giỏi "đốt tiền" nên nhận định Money Man "không cần tiền" của Leonard là không chính xác.

Pacquiao - Broner: Vinh quang nghẹt thở, gửi chiến thư đến Mayweather

(Tin boxing) "Pac Man" đã có một trận đấu vất vả nhưng đã có chiến thắng rất xứng đáng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao