Pacquiao - Broner: Vinh quang nghẹt thở, gửi chiến thư đến Mayweather

Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:29 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin boxing) Cuộc so găng hấp dẫn tranh đai vô địch WBA (Regular) hạng bán trung giữa Manny Pacquiao và võ sĩ nước chủ nhà Adrien Broner tại Mỹ đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Video diễn biến cuộc so găng giữa Manny Pacquiao và Andrien Bronner:

Sau chiến thắng bằng knock-out ở hiệp 7 trước đối thủ người Argentina - Lucas Mathysse ngày 15/7 năm ngoái, huyền thoại quyền Anh Manny Pacquiao đã có trận đấu bảo vệ đai vô địch thế giới hạng bán trung WBA (Regular) đối đầu Adrien Broner.

Pacquiao - Broner: Vinh quang nghẹt thở, gửi chiến thư đến Mayweather - 1

Pacquiao ra đòn như vũ bão dồn ép Broner về góc võ đài

Tay đấm người Mỹ có điểm tựa sân nhà là võ đài MGM Grand Garden ở Paradise, bang Nevada (Mỹ), cộng thêm việc anh trẻ hơn "Pac Man" đến 11 tuổi. Dẫu vậy, Broner đã không thể lấn lướt được một tay đấm quá dạn dày kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao người Philippines.

Pacquiao đã có thế trận tấn công dồn ép đối thủ người Mỹ áp đảo ở hầu hết trận đấu và sau 12 hiệp, ba trọng tài đã thống nhất chấm cho "Pac Man" chiến thắng với điểm số lần lượt là 116-112, 116-112 và 117-111.

Pacquiao - Broner: Vinh quang nghẹt thở, gửi chiến thư đến Mayweather - 2

Pac Man bảo vệ thành công đai vô địch thế giới WBA (Regular) hạng bán trung

Pacquiao bảo vệ thành công đai vô địch hạng bán trung WBA (Regular) và có chiến thắng đầu tiên của mình khi cán mốc 40 tuổi. Tay đấm kiêm chính trị gia nổi tiếng người Philippines thậm chí còn gửi chiến thư muốn phục hận Floyd Mayweather khi trả lời phỏng vấn ở chương trình truyền hình Mỹ Showtime của Jim Gray ngay sau khi thắng Adrien Broner:

"Hãy nói với Floyd (Mayweather) rằng tôi đã thượng đài trở lại và chúng tôi sẵn sàng tái đấu. Tôi sẵn sàng so găng với anh ta một lần nữa, hãy nói như vậy với  Floyd Mayweather.”

Ở lần gặp nhau đầu tiên giữa họ trước đây, Pacquiao đã thua tức tưởi bằng tính điểm trước chính "độc cô cầu bai" Mayweather vào ngày 2/5/2015 cũng tại võ đại MGM Grand Garden - nơi anh vừa đả bại Adrien Broner - một võ sĩ người Mỹ khác.

Tin thể thao HOT 20/1: Pacquiao tự tin hạ gục Mayweather nếu tái đấu

"Pac-man" muốn thượng đài và tái đấu với Mayweather ngay bây giờ!

Theo Đăng Đức - Tân Thành (Tổng hợp The Guardian) (Khám Phá)

sự kiện Manny Pacquiao