Mayweather tái đấu Pacquiao 2018: Giấc mơ tỷ đô, phân định cao thấp

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 13:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Chính Floyd Mayweather đã đích thân công bố trận tái đấu Mayweather - Pacquiao sẽ diễn ra trong năm nay.

Floyd Mayweather đã chính thức công bố mình sẽ lại trở về với sàn đấu boxing và trận đấu tiếp theo của anh sẽ là trận tái đấu với Manny Pacquiao. Hai người đã đối đầu nhau năm 2015 trong một trận đấu đã kết thúc với kết quả gây tranh cãi, và Mayweather mới đây khẳng định trận đấu lại sẽ diễn ra trong năm 2018.

Mayweather tái đấu Pacquiao 2018: Giấc mơ tỷ đô, phân định cao thấp - 1

Mayweather công bố mình sẽ tái đấu Pacquiao trong năm 2018

Đăng tải một đoạn video trên Instagram, Mayweather viết: “Tôi sẽ trở lại để đánh với Manny Pacquiao năm nay. Một thù lao 9 con số lại sắp vào túi”. Đoạn video cho thấy Mayweather và Pacquiao đang cùng nói chuyện với nhau ở một sự kiện.

Floyd Mayweather đánh bại Manny Pacquiao bằng tính điểm vào tháng 5/2015 và đút túi 220 triệu USD tiền thù lao. Trận đấu bị các fan chỉ trích khá nhiều nhưng đã thu hút 4,6 triệu lượt mua qua truyền hình cáp trả tiền. Mayweather hẳn sẽ muốn trận tái đấu thu về một doanh thu khổng lồ khác như trận đầu tiên.

Mayweather hiện đang có thành tích toàn thắng 50 trận trong sự nghiệp (27 knock-out) sau khi đánh bại Conor McGregor trong một trận đấu vào năm ngoái 2017. Pacquiao thì sắp sang tuổi 40 vào tháng 12 năm nay, anh thua Jeff Horn một cách đầy tranh cãi năm 2017 nhưng vừa trở lại với chiến thắng khi vượt qua Lucas Matthysse ở Malaysia cách đây 1 tháng để giành đai hạng bán trung.

Điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại cả Mayweather lẫn Pacquiao đều không gặp trở ngại nào trong việc quảng cáo trận đấu của họ. Mayweather không thông qua ông bầu nào mà tự quảng cáo chính mình, còn Pacquiao hiện thời đang không có hợp đồng với ông bầu hay công ty đại diện nào. Họ do đó có thể kiếm một số tiền còn nhiều hơn trận đầu tiên.

Sốc: Mayweather vung 1 tỷ VNĐ cho vũ nữ ”thoát y”, còn lên mặt dạy đời

Sau khi dùng tiền khiến cả hộp đêm nhốn nháo, Mayweather đứng ra thanh minh.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu triệu đô Mayweather - Pacquiao