Lộ diện "ông chú" thể thao: Tiêu một phát 250 triệu đô, Mayweather chào thua

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Những ngôi sao nổi tiếng như Mayweather, Ronaldo hay Messi...cũng phải "khóc thét" trước độ chơi của nhân vật thể thao nổi tiếng.

Ronaldo - Mayweather hay Messi là một trong số những VĐV thể thao giàu nhất thế giới, họ có thú chơi đồng hồ, máy bay, siêu xe và cả du thuyền, dù vậy một nhân vật vừa sắm 1 mốn đồ mà giới thể thao phải sững sờ.

Lộ diện "ông chú" thể thao: Tiêu một phát 250 triệu đô, Mayweather chào thua - 1

Chiếc du thuyền 250 triệu USD - dài như một SVĐ của tỷ phú người Mỹ

Jerry Jones, chủ tịch của CLB Dallas Cowboys đang chơi tại giải American Fooball Mỹ (bóng bầu dục kiểu Mỹ) vừa chi 250 triệu USD chỉ để sắm 1 chiếc du thuyền. Nên nhớ những Ronaldo, Mayweather, Messi...đều đã sắm du thuyền song số tiền họ bỏ ra để mua siêu thuyền là dưới 40 triệu USD.

Được biết chiếc du thuyền có chiều dài ngang với một sân vận động bóng đá (357 feet tương đương 108.814m). Con tàu có tên là "Bravo Eugenia" - được tỷ phú 76 tuổi đặt theo tên của vợ ông, Gene Jones. Siêu du thuyền được sản xuất tại Hà Lan và giao cho Jones vào ngày 20 tháng 12 vừa qua ... một món quà Giáng sinh sớm.

Con tàu có thể chứa tổng cộng 30 thành viên, các tính năng thú vị bao gồm phòng xông hơi, phòng tập thể dục, phòng mát-xa, bể ngâm...

Một trong những nhà thiết kế, Pascale Reymond nói: "Chúng tôi đã làm việc rất chi tiết với chủ sở hữu để tìm ra những nghệ nhân và thợ thủ công hoàn hảo để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, vải và đồ nội thất đặc trưng thể hiện đúng phong cách của ông chủ tinh tế nhưng hết sức thân thiện".

Tất nhiên sự so sánh chỉ mang tính chất tham khảo, bởi Ronaldo - Mayweather dù có giàu tới mấy thì cũng là VĐV không thể so kè với một ông chủ như Jerry Jones. Theo Forbes tổng tài sản mà người đàn ông 76 tuổi có được tính đến tháng 9/2018 là 7 tỷ USD, do vậy chiếc du thuyền 250 triệu USD kia chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản kếch xù của ông.

McGregor “khát tiền” xin tới Nhật Bản thi đấu: Bị “nhóc con” ra yêu sách

"Gã điên" McGregor muốn có được trận đấu như Mayweather phải "quỵ lụy" SAO trẻ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather