“Vua cơ điên Đình Nại lườm rau gắp thịt” trước “Vua bi-a” thế giới

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 10:03 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ Đình Nại hầu như đánh lừa tất cả khán giả khi tung ra cú đánh “lườm rau gắp thịt” để ghi điểm ngoạn mục.

Video Siêu phẩm "lườm rau gắp thịt" của Đình Nại tại Antalya World Cup 2020

Cuộc so tài của Ngô Đình Nại và siêu sao Dick Jaspers tại vòng bảng chính thức là một trong những trận đấu ấn tượng nhất tại giải Antalya World Cup 2020 diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ cuối tháng 2 vừa qua. Dù phải đối đầu với đương kim số 1 thế giới, cơ thủ có biệt danh “Vua cơ điên” của bi-a Việt Nam vẫn thi đấu hết sức tự tin và có rất nhiều đường cơ đẹp mắt. 

“Vua cơ điên Đình Nại lườm rau gắp thịt” trước “Vua bi-a” thế giới - 1

Đình Nại có siêu phẩm "lườm rau gắp thịt" trước Dick Jaspers

Cụ thể ở lượt cơ thứ 6 khi đang dẫn trước 18-15, Đình Nại gặp một thế bi không hề dễ chịu khi bi đỏ nằm rất sát với bi chủ che mất một phần góc đánh, trong khi bi màu vàng lại nằm rất xa ở góc cuối bàn.

Những tưởng Đình Nại sẽ phải chọn đánh trái bi màu đỏ thì bất ngờ cơ thủ của Việt Nam lại đánh bi chủ khéo léo tránh chạm vào trái bi ở gần mà trúng vào bi màu vàng ở xa trước, sau đó bi chủ mới chạy về chỗ cũ trúng vào bi đỏ để ghi điểm.

Đường bi “đánh lừa” người xem của Đình Nại nhận được rất nhiều lời khen về sự nhạy bén trong tính toán cũng như độ khéo léo về kỹ thuật. Thậm chí một số người hâm mộ còn gọi đây là đường cơ “lườm rau gắp thịt” khi nhìn bi này nhưng lại đánh bi khác.

Chưa dừng lại đó, trong seri 6 điểm ở lượt cơ thứ 10, Đình Nại cũng có 2 đường cơ đẹp mắt khiến khán giả “bật khỏi ghế”, trong đó có đường cơ “tán xòe” đưa bi chủ chạy giật lùi cực kỳ đẳng cấp.

Tuy không thể giành chiến thắng trong trận đấu này khi Dick Jaspers có màn ngược dòng khó tin nhưng Đình Nại vẫn để lại ấn tượng đậm nét bởi lối chơi cống hiến, đẹp mắt. Đình Nại sau đó vẫn giành vé vào vòng knock-out với các chiến thắng với 2 đối thủ còn lại trong bảng đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-dinh-nai-luom-rau-gap-thit-truoc-vua-bi-a-the-gioi-c9a761...

“Vua cơ điên Việt” tung tuyệt phẩm “Koba ngược” đẳng cấp tại bi-a World Cup

(Tin bi-a) Ngô Đình Nại đã tung siêu phẩm “koba ngược” vô cùng đẳng cấp và may mắn trong trận đấu gặp cơ thủ số...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo