“Vua bi-a Việt” tung tuyệt kỹ “bách phát bách trúng” tại World Cup

Thứ Sáu, ngày 20/03/2020 13:05 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Khi đang bị đối thủ dẫn trước, Quyết Chiến vẫn tự tin thực hiện cú đánh “koba” sở trường, đường cơ mà “Vua bi-a Việt” được xem là một trong những người đạt độ chính xác cao bậc nhất thế giới.

Video Đường cơ "koba" cực đẹp của Quyết Chiến tại Antalya World Cup 2020

Tình huống diễn ra trong trận đấu ra quân của Trần Quyết Chiến trước Kim Jun Tae trong khuôn khổ vòng bảng Antaya World Cup 2020 diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ cuối tháng 2 vừa qua.

Khi đang bị cơ thủ người Hàn Quốc dẫn trước với cách biệt 17-28 ở lượt cơ 15, Quyết Chiến thi đấu nỗ lực để ghi liền 2 điểm. Đang có seri, tay cơ của Việt Nam gặp thế bi bắt buộc anh phải thực hiện cú đánh “koba” (hay còn gọi là cú đánh zigzag).

“Vua bi-a Việt” tung tuyệt kỹ “bách phát bách trúng” tại World Cup - 1

Quyết Chiến có những có đánh "koba" với tỉ lệ thành công rất cao

Trước đường cơ đòi hỏi kỹ thuật và sự tự tin rất cao, tay cơ số 1 Việt Nam đã thực hiện hoàn hảo để ghi điểm. Phải nói thêm, Quyết Chiến được xem là một trong những cơ thủ có những cú đánh “koba” chính xác bậc nhất thế giới hiện nay. Thậm chí cơ thủ của Việt Nam còn nhiều lần thực hiện thành công các pha “koba ngược” đẹp mắt như biểu diễn.

Cũng trong trận đấu này, người hâm mộ còn được chứng kiến “Vua bi-a Việt” thể hiện khả năng ra cơ ghi điểm bằng tay trái. Cụ thể ở lượt cơ 12, Quyết Chiến đã có cú đánh bằng tay nghịch, một điều ít thấy ở cơ thủ này để ghi điểm.

Đáng tiếc dù thi đấu khá hay, Quyết Chiến đành chấp nhận gác cơ với tỉ số 24-40 khi mà đối thủ của anh đã xuất thần có 2 seri lớn. Tại Antalya World Cup 2020, Quyết Chiến vào đến top 16 và dừng bước trước đương kim số 1 thế giới Dick Jaspers.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-bi-a-viet-tung-tuyet-ky-bach-phat-bach-trung-tai-world-cup-c9a760...

“Đại chiến” bi-a Việt Nam tại World Cup: Đàn anh khổ vì loạt cơ khủng

(Tin bi-a) Cuộc chiến của hai cơ thủ Việt Nam Nguyễn Trần Thanh Tự và Đỗ Nguyễn Trung Hậu tại Antalya World Cup 2020 đã được...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới