“Vua cơ điên Việt” tung tuyệt phẩm “Koba ngược” đẳng cấp tại bi-a World Cup

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 16:17 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Ngô Đình Nại đã tung siêu phẩm “koba ngược” vô cùng đẳng cấp và may mắn trong trận đấu gặp cơ thủ số 1 Nhật Bản Yusuke Mori.

Video Siêu phẩm "Koba ngược" đẹp mắt của Ngô Đình Nại

Tại trận đấu quyết định ở vòng loại cuối bảng J giải Antalya World Cup 2020 diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ cuối tháng 2 vừa qua, cơ thủ Ngô Đình Nại đã có một đường cơ vô cùng đẹp mắt.

Khi đang dẫn trước cơ thủ số 1 Nhật Bản Yusuke Mori với tỉ số 17-16 ở lượt cơ thứ 12, “Vua cơ điên Việt” gặp tình huống 3 trái bi cùng nằm trên 1 đường thẳng. Sau khi tính toán, Đình Nại đã quyết định thực hiện cú đánh “koba ngược” đưa bi chủ vòng ra phía sau bi mục tiêu, chạm qua lại 5 lần của 2 băng dài trước khi trúng đích để ghi điểm.

“Vua cơ điên Việt” tung tuyệt phẩm “Koba ngược” đẳng cấp tại bi-a World Cup - 1

Đình Nại có siêu phẩm "koba ngược" tại Antalya World Cup 2020

Cú đánh tuyệt phẩm này còn mang đến cho hồi hộp cho khán giả khi bi chủ 2 lần suýt bị bi màu vàng đá trúng. Cú đánh xen lẫn giữa đẳng cấp và may mắn của Đình Nại được xem là đường cơ đẹp mắt nhất trong trận đấu này.

Những cú đánh “koba” hay còn gọi là cú đánh zigzag luôn đòi hỏi sự tự tin và kỹ thuật rất cao của các cơ thủ. Chính vì vậy độ khó cho những siêu phẩm “koba ngược” còn cao hơn nhiều lần.

Trong trận đấu này, Đình Nại để thua Mori chung cuộc với tỉ số 26-40 sau 23 lượt cơ. Dù vậy, cơ thủ của Việt Nam vẫn giành vé đi tiếp vào vòng chính thức với suất nhì bảng cho 1 trong 3 cơ thủ tốt nhất.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-viet-tung-tuyet-pham-koba-nguoc-dang-cap-tai-bi-a-world-c...

Thanh Tự tung siêu phẩm 6 băng không tưởng tại bi-a World Cup

(Tin bi-a) Cơ thủ trẻ của Việt Nam đã kết thúc trận đấu trước siêu sao Sameh Sidhom bằng đường cơ 6 băng đẹp đến khó...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới