“Vua cơ điên” Đình Nại bản lĩnh giữ ngôi đầu trước “Phù thủy bi-a”

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại xuất sắc bảo vệ ngôi đầu bảng của mình trước màn trình diễn siêu đẳng của “Phù thủy bi-a” Sayginer tại giải đấu carom 3 băng trực tuyến thế giới.

Video "Phù thủy bi-a" Sayginer thăng hoa vẫn không lấy được ngôi đầu của Đình Nại

Tối ngày 27/10, giải carom 3 băng trực tuyến “10x4 OneCarom Challenge lần 2 - 2020” bước vào tranh tài lượt trận thứ 2 vòng bảng. Tại bảng B, Đình Nại là tâm điểm của sự chú ý với một series 16 điểm ở ngày ra quân. Cú đánh ngoạn mục này giúp anh tạm dẫn đầu với 38 điểm. Xếp lần lượt tiếp theo là Nguyễn Quốc Nguyện (33 điểm), Semih Sayginer (25 điểm) và Daniel Sanchez (24 điểm).

“Vua cơ điên” Đình Nại bản lĩnh giữ ngôi đầu trước “Phù thủy bi-a” - 1

Đình Nại xuất sắc bảo vệ ngôi đầu bảng

Tuy nhiên khi thời gian thi đấu của lượt trận thứ 2 bắt đầu được tính, thế trận đảo chiều đầy bất ngờ với màn trình diễn siêu đẳng của Semih Sayginer. “Phù thủy bi-a” người Thổ Nhĩ Kỳ ghi đến 38 điểm trong 6 lượt cơ đầu, trong đó có đến ba series lớn (8 điểm, 7 điểm và 10 điểm) để ngoạn mục “bay” lên đầu bảng với tổng 63 điểm.

Lúc này, Đình Nại (đang có 57 điểm) không làm những người hâm mộ của mình phải thất vọng. Trong 3 lượt cơ còn lại, anh ghi được 14 điểm, trong đó có một series 8 để đòi lại ngôi đầu bảng.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, Đình Nại vẫn giữ ngôi đầu bảng B với 74 điểm. “Phù thủy” Sayginer bám sát ngay phía sau với 70 điểm. Quốc Nguyện bị tụt xuống vị trí thứ 3 với 60 điểm. Đây là một ngày thi đấu không được may mắn của “Giáo sư làng bi-a Việt” khi một số đường cơ rất kỹ thuật của anh lại thiếu chính xác trong gang tấc.

“Vua cơ điên” Đình Nại bản lĩnh giữ ngôi đầu trước “Phù thủy bi-a” - 2

"Phù thủy bi-a" Sayginer đã có một trận đấu thăng hoa

Dù vậy, cơ hội đi tiếp của Quốc Nguyện vẫn còn rất cao khi điểm số của anh với Sayginer không quá cách biệt. Trong khi đó, Daniel Sanchez bị tụt lại khá xa khi chỉ mới có 40 điểm. Cựu số 1 thế giới có phong độ khá tệ ở trận đấu này với 4 đường cơ chỉ ghi 1 điểm và 1 cú đánh hụt.

Vào lúc 22h00 ngày 28/10, lượt trận thứ 3 và cũng là lượt trận cuối cùng tại bảng B sẽ diễn ra. Hai cơ thủ đứng nhất, nhì bảng sẽ giành vé vào chung kết.

“10x4 OneCarom Challenge lần 2 - 2020” diễn ra từ ngày 26-30/10 do Liên đoàn bi-a thế giới tổ chức. 8 cơ thủ được chia làm 2 bảng, thi đấu đề pa cộng dồn tính điểm trong 10 lượt cơ. Cả 4 cơ thủ chung bảng sẽ cùng thi đấu với nhau trong 1 trận đấu. Mỗi bảng sẽ có 3 trận đấu trong 3 ngày. Sau khi kết thúc 3 ngày thi đấu, 4 cơ thủ có tổng điểm số cao nhất tại 2 bảng đấu sẽ bước vào thi đấu chung kết cũng theo hình thức trên.

Mỗi cơ thủ tham dự giải được nhận được 1000 euro (27.5 triệu đồng). Nhà vô địch sẽ nhận thêm 1000 euro tiền thưởng, á quân nhận 500 euro. Ngoài ra, cơ thủ có series cao nhất giải sẽ có được 500 euro.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-co-dien-dinh-nai-ban-linh-giu-ngoi-dau-truoc-phu-thuy-bi-a-502020271021521...

Đình Nại đi cơ 16 điểm kỷ lục, chấn động giải bi-a thế giới trực tuyến

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại đã gây “sốt” làng bi-a thế giới với cú đề pa 16 điểm tạo nên kỷ lục...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung