Cú sốc bi-a Việt: Quyết Chiến, hạng 7 thế giới bị loại "nghẹt thở"

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến bị loại khó tin, dù thi đấu rất xuất sắc và dẫn trước đối thủ với khoảng cách lớn sau hiệp 1.

Video màn ngược dòng khó tin của Trung Hậu trước Quyết Chiến:

Giải carom băng TP.HCM mở rộng tranh cúp CLB 259 diễn ra tại quận Bình Thạnh vừa kết thúc mới đây chứng kiến khá nhiều bất ngờ, trong đó cú sốc lớn nhất là việc hạt giống số 1 Trần Quyết Chiến có trận thua ngược rất ngỡ ngàng trước Đỗ Nguyễn Trung Hậu tại tứ kết.

Cú sốc bi-a Việt: Quyết Chiến, hạng 7 thế giới bị loại "nghẹt thở" - 1

Trung Hậu có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Quyết Chiến

Kết quả này làm bất ngờ toàn bộ người xem bởi lẽ, Quyết Chiến đã nhập cuộc rất tốt để sớm dẫn trước đến 12-2. Thậm chí bước vào giờ nghỉ giải lao, cơ thủ hạng 7 thế giới vẫn còn đang bỏ đối thủ với khoảng cách 25-16.

Trận đấu trở nên rất hấp dẫn khi đầu hiệp 2, Trung Hậu với một cú đánh 10 điểm đã áp sát Quyết Chiến. Những phút tiếp theo, Quyết Chiến dù nỗ lực ghi điểm nhưng không thể nới rộng khoảng cách trước sự đeo bám quyết liệt của đối thủ. Với một series 5 điểm, Trung Hậu vượt lên dẫn ngược lại 35-32.

Kịch tính tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Quyết Chiến có đường cơ 7 điểm để dẫn 39-36. Đáng tiếc ở cú đánh tiếp theo, cơ thủ số 1 Việt Nam lại đánh hụt trong gang tấc. Tận dụng cơ hội hiếm có này, Trung Hậu xuất sắc ghi 4 điểm để về đích và giành chiến thắng nghẹt thở 40-39 sau 19 lượt cơ.

Cú sốc bi-a Việt: Quyết Chiến, hạng 7 thế giới bị loại "nghẹt thở" - 2

Quyết Chiến dừng bước tại tứ kết

Cống hiến một trận đấu đỉnh cao và giàu cảm xúc, cả hai cơ thủ đã nhận được những tràng pháo tay cuồng nhiệt từ người xem. Rất tiếc dù ngoạn mục đánh bại Quyết Chiến, Trung Hậu đã bị loại ở bán kết trước Quốc Nguyện.

Với gần 200 cơ thủ tham dự, giải carom băng TP.HCM mở rộng tranh cúp CLB 259 đã mang đến rất nhiều bất ngờ. Điển hình như việc cơ thủ hạng 16 thế giới Nguyễn Đức Anh Chiến sớm dừng bước ở những vòng đầu, hay tay cơ trẻ Trần Thanh Lực đánh bại Nguyễn Quốc Nguyện trong trận chung kết để lên ngôi vô địch.

Nguồn: http://danviet.vn/cu-soc-bi-a-viet-quyet-chien-hang-7-the-gioi-bi-loai-nghet-tho-502020271010321...

“Giáo sư bi-a” Quốc Nguyện thắng “Vua cơ điên” vẫn mất chức vô địch

(Tin thể thao, tin bi-a) Đánh bại những ứng viên hàng đầu như Ngô Đình Nại và Đỗ Nguyễn Trung Hậu, “Giáo sư bi-a” Quốc...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung