Võ sỹ Nga đánh người cướp của vẫn đông fan và cưới vợ như siêu mẫu

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Một võ sỹ MMA Nga vào tù ra tội nhưng vẫn rất đông fan và cưới được cả vợ đẹp.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Vyacheslav Datsik là một cái tên tai tiếng của làng võ thuật Nga, cựu đô vật và võ sĩ MMA này được biết đến nhiều với những hoạt động tội phạm thay vì 7 năm thi đấu chuyên nghiệp. Datsik đã nhiều lần vào tù ra tội trong 13 năm qua vì dọa giết người, hành hung, ăn cướp và cả trốn khỏi trại tâm thần.

Võ sỹ Nga đánh người cướp của vẫn đông fan và cưới vợ như siêu mẫu - 1

Datsik chụp ảnh cùng vợ sau khi ra tù

Lần gần nhất Datsik ngồi tù là do tìm cách vượt biên trái phép để sang Estonia, và bị tuyên án 11 năm tù sau khi bị bắt. Đến những ngày gần đây Datsik mới được trả tự do, một giai đoạn hiếm hoi Datsik không bị giam cầm. Những “thành tích” bất hảo của Datsik khiến báo chí Nga phải chú ý, từ cướp vũ trang một tiệm điện thoại, chạy trốn khỏi một trại tâm thần, mang súng trái phép và mặc quần áo có biểu tượng của phát xít Đức.

Nhưng đáng nói là bất chấp những điều đó, Datsik lại có một lượng “fan” lớn theo dõi mình trên mạng xã hội, trong đó có một tài khoản lên tới 34.000 lượt theo dõi. Lý do một phần là bởi Datsik khi còn thi đấu đã trở nên nổi tiếng sau khi đánh bại Andrei Arlovski chỉ sau 1 hiệp ở một sự kiện MMA năm 1999. Arlovski sau này trở thành nhà vô địch hạng nặng tại UFC.

Dù vậy lần cuối Datsik thi đấu MMA đã là từ năm 2006 và sở hữu thành tích thắng 5 thua 9 sau 14 trận. Sự nghiệp MMA không đi tới đâu, Datsik vướng vào vòng lao lý và thậm chí có biểu hiện hoang tưởng khi tự nhận mình là một “thiên sứ” được giao xuống trần gian trừng phạt người Do Thái.

Datsik bị phát hiện là thành viên của một đảng chính trị theo đường lối dân tộc chủ nghĩa đã bị chính phủ Nga cấm hoạt động do có khuynh hướng phát xít.

Võ sỹ Nga đánh người cướp của vẫn đông fan và cưới vợ như siêu mẫu - 2

Datsik bên vợ đẹp trong những ngày tháng xả hơi sau khi được trả tự do

Võ sỹ Nga đánh người cướp của vẫn đông fan và cưới vợ như siêu mẫu - 3

Võ sỹ Nga đánh người cướp của vẫn đông fan và cưới vợ như siêu mẫu - 4

Không chỉ đông fan, Datsik còn cưới được một cô vợ xinh đẹp như siêu mẫu tên là Vecheslav. Dù anh thường xuyên đi tù, vợ của Datsik vẫn luôn chờ đợi chồng và thậm chí còn dùng mạng xã hội để nhiều lần công kích đòi chính quyền trả tự do cho Datsik. Thậm chí Vecheslav còn gây sự với mẹ của Datsik vì cho rằng mẹ chồng đã hợp tác với cảnh sát để đưa Datsik vào tù.

Mặc dù Datsik chỉ là một tội phạm “cò con” nhưng cảnh sát Nga rất lo ngại về trường hợp của võ sĩ này bởi lượng fan khá đông hâm mộ anh cho thấy dấu hiệu một làn sóng ủng hộ chủ nghĩa phát xít đang trỗi dậy trong một bộ phận thanh niên nước này.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-sy-nga-danh-nguoi-cuop-cua-van-dong-fan-va-cuoi-vo-nhu-sieu-mau-50202023110...

Mỹ nữ đẹp nhất Olympic chỉ trích Khabib, Mike Tyson không thèm vô địch đai giả

(Tin võ thuật) Khabib bị mỹ nhân thể dục Nga chỉ trích vì kích động bạo lực tôn giáo trên mạng,

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao