"Siêu phẩm" gối bay đẹp như phim khiến “Gorilla MMA” bị hạ đo ván

Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 13:38 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bằng một đòn gối bay cực kỳ đẹp mắt, Roman Faraldo đã hạ knock-out Pat Casey để duy trì chuỗi trận thắng ấn tượng của mình tại sàn MMA Bellator danh tiếng.

"Siêu phẩm" gối bay tuyệt đẹp của Faraldo:

Tuy không phải là trận đấu tâm điểm tại sự kiện võ thuật tổng hợp Bellator 252 diễn ra sáng ngày 13/11 nhưng Roman Faraldo đã làm khán giả phải nhớ đến mình khi có đòn knock-out ấn tượng nhất.

"Siêu phẩm" gối bay đẹp như phim khiến “Gorilla MMA” bị hạ đo ván - 1

Faraldo bay người hạ đo ván đối thủ

Đối đầu với võ sĩ có biệt danh “Gorilla” - Pat Casey giàu kinh nghiệm với những cú đấm cực kỳ uy lực, Faraldo đã tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt để tung ra các đòn đá bất ngờ. Chiến thuật này tỏ ra hiệu quả khi Casey trúng phải một cú đá khiến mắt phải bị chảy máu. 

Giữa hiệp 2, sau khi ép được đối thủ lại gần lồng sắt, Faraldo tung người trên không thực hiện đòn gối bay chuẩn xác vào đầu của Casey. Trúng đòn nặng, “Gorilla” người Mỹ ngã ra sàn. Tận dụng cơ hội, Faraldo bồi thêm liên tiếp các đòn đấm để hạ knock-out đối thủ.

Với chiến thắng này, Faraldo vẫn duy trì chuỗi bất bại với 5 chiến thắng liên tiếp đều bằng knock-out, thành tích quá ấn tượng với võ sĩ MMA hạng bán trung 27 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-pham-goi-bay-dep-nhu-phim-khien-gorilla-mma-bi-ha-do-van-5020201311133927...

Võ sĩ đắt nhất hành tinh “xé” hợp đồng 365 triệu USD chỉ vì ”sĩ diện”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ Canelo Alvarez trở thành võ sĩ tự do khi đồng ý giải phóng khỏi bản hợp đồng trị giá...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện MMA