Mỹ nữ đẹp nhất Olympic chỉ trích Khabib, Mike Tyson không thèm vô địch đai giả

Thứ Bảy, ngày 14/11/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Khabib bị mỹ nhân thể dục Nga chỉ trích vì kích động bạo lực tôn giáo trên mạng,

Khabib bị mỹ nhân thể dục Nga chỉ trích

Khabib Nurmagomedov gần đây đã có những phát ngôn chỉ trích chính phủ Pháp và Tổng thống Emmanuel Macron từ vụ ông Tổng thống bảo vệ quyền được xuất bản truyện tranh liên quan đến Hồi giáo của tạp chí Charlie Hebdo. Những bình luận của Khabib trên mạng xã hội đã gây ra khá nhiều tranh cãi.

Mỹ nữ đẹp nhất Olympic chỉ trích Khabib, Mike Tyson không thèm vô địch đai giả - 1

Sevastyanova tỏ ra không bằng lòng khi Khabib kích động bạo lực trên mạng xã hội

Mới đây cựu VĐV thể dục nhịp điệu Karolina Sevastyanova đã lên tiếng cực lực chỉ trích Khabib vì kích động bạo lực. Cô nói: “Điều đáng sợ là anh ta kích động bạo lực. Chúng ta đang sống trong một thế giới bất ổn và mọi người đang gặp khó khăn. Kích động bạo lực để làm gì trong khi chúng ta có thể sống khá hơn bằng cách tương trợ nhau? Hành động của anh ta bị chi phối bởi sự nóng giận và khác biệt văn hóa”.

Sevastyanova được xem là một “cô gái vàng” của làng thể dục Nga, cô đã giải nghệ ngay sau huy chương vàng tại Olympic 2012, kỳ Thế vận hội mà cô còn được bầu là nữ VĐV đẹp nhất. Cô hiện đang sống tại London, Anh và cũng có giao tiếp với giới võ sỹ MMA khi là một fan lớn của võ sỹ Conor McGregor.

Mike Tyson chê không thèm đai vô địch giả

Để trận đấu Mike Tyson – Roy Jones mang nhiều ý nghĩa, WBC đã công bố sự ra mắt của chiếc đai vô địch mang tên “Frontline” và người thắng của trận đấu sắp tới sẽ được mang chiếc đai này. WBC đã cho công bố hình ảnh đai vô địch, trên đai có bức ảnh nhỏ khuôn mặt của Tyson & Jones thời đỉnh cao kèm theo dòng chữ “Black Lives Matter” trên đai.

Tuy nhiên khi được hỏi về việc này, Mike Tyson tỏ ra thờ ơ và nói ông không quan tâm lắm đến một chiếc đai mà ông cho là “giả”. Tyson cho biết: “Trận đấu tới là vì từ thiện, tôi không để ý đến mấy cái đai. Chúng tôi sẽ còn thi đấu nhiều nữa để mang tới cho khán giả sự giải trí, và số tiền thu được sẽ giúp những người vô gia cư, trầm cảm, nghiện ma túy có cơ hội làm lại cuộc đời. Đó mới là mục đích lớn nhất của trận đấu này”.

Mỹ nữ đẹp nhất Olympic chỉ trích Khabib, Mike Tyson không thèm vô địch đai giả - 2

Đai vô địch WBC Frontline

Fury tuyên bố không bao giờ tái đấu Wilder

Giữa hai bên đã có giao kèo với nhau trong hợp đồng rằng họ sẽ tái đấu 2 lần, nhưng có vẻ như Tyson Fury không còn muốn đối đầu lại với Deontay Wilder khi mà những trận đấu lời lãi và giá trị hơn đang ở trước mắt. Ngoài ra Fury bày tỏ sự không hài lòng khi trận đấu lần 3 giữa họ bị dời ngày quá nhiều, và Wilder có những phát ngôn tố Fury giấu vật nhọn trong găng tay ở lần gặp trước.

“Trận đấu này bị dời ngày quá nhiều rồi. Lần đầu Wilder chấn thương, rồi lần 2 do thiếu địa điểm, và đến lần 3 là do đại dịch. Tôi không thể chờ mãi, tôi có cuộc sống riêng của mình. Và với những gì Wilder nói, tôi nghĩ anh ta đã hết cơ hội tranh đai với tôi rồi. Anh ta thua nhưng vẫn có gan nói ra những lời rác rưởi để bao biện, tôi không muốn phí thời gian với anh ta thêm nữa”, Fury nói.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nu-dep-nhat-olympic-chi-trich-khabib-mike-tyson-khong-them-vo-dich-dai-gia-...

Mike Tyson đấm như “búa máy”, tuyên bố nếu thất bại sẽ ”quyên sinh”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson một lần nữa khiến đối thủ sợ hãi với tuyên bố thi đấu một trận mang tính chất...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật